Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền tại nhà với ứng dụng cashfiesta

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Đức Phú JK, 10/8/17.

Lượt xem: 2,980

 1. Đức Phú JK Mới đăng kí

  Kiếm tiền trên mạng bằng Cashfiesta
  Sơ lược:
  Cashfiesta là công ty online tồn tại từ năm 2000 cho tới nay cho nên rất uy tín, khi làm cho trang web này bạn có thể kiếm tiền từ CHẠY CASHBAR, LÀM OFFER (kiếm dc nhiều $ nhất), và GIỚI THIỆU MỌI NGƯỜI. Bạn là 1 người rảnh rỗi và muốn kiếm chút thu nhập? Hãy đăng kí ngay chương trình kiếm tiền online của cashfiesta, giao diện đơn giản offer dễ làm có hướng dẫn đầy đủ tại blog này.


  - Cashfiesta trả tiền cho mình vì mình chấp nhận cho chương trình Cashfiesta để một góc quảng cáo trên màn hình máy tính của mình mỗi khi mình lên Internet .

  Đăng kí tài khoản Cashfiesta tại đây:
  Code:
  http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=NguyenDucPhu
  Sau đó lần lượt điền các thông tin của mình vào mẫu đăng ký của trang web, bạn đánh chữ bằng tiếng Việt không gõ dấu:

  Login:] tên của bạn đăng ký.
  Pass: mật mã của bạn đăng ký.
  Verify pass: nhập lại mật mã của bạn đăng ký(bạn phải nhớ login và Pass để sử dụng mỗi khi chạy chương trình Cashfiesta).]First First name: họ và tên đệm.
  Last name: tên mình.
  Street address: địa chỉ nhà(điền thật chính xác để nhận tiền).
  City: Tỉnh, Thành Phố nơi bạn đang sống.
  Zip code: Mã bưu chính gồm 6 số. Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé.
  Xem thêm tại:
  Code:
  https://povietnam.com/zip-code-postal-code-viet-nam/

  [*]State: không điền (dành cho công dân sống ở Mỹ).
  [*]Province: tên tỉnh hay thành phố nơi bạn đang sống.
  [*]Country: Chọn Việt Nam.
  [*]Email: ghi đầy đủ địa chỉ email.
  [*]Verify: nhập lại địa chỉ email giống như trên.
  [*]Year: năm sinh.
  [*]Gender: Male là NAM, Female là NỮ.
  [*]Education: chọn cái nào cũng được.
  [*]Annual househome income: chọn cái nào cũng được.
  [*]Industry: cái nào cũng được.
  [*]Title: cái nào cũng được.
  [*]Additional Information: đánh dấu khoảng vài mục bạn thấy thích hoặc tất cả.
  [*]Preferred payment threshold: chọn 50 USD
  [*]Preferred payment method:chọn check
  [/LIST]
  - Nhấn chuột vào nút Submit để hoàn thành việc đăng ký. Thành công sẽ hiện lên chữ Congratulation. Nếu vẫn chưa được thì bạn phải kiểm tra kỹ lại, thấy chỗ nào báo chữ màu đỏ là bị sai phải sửa lại.

  BƯỚC 2: HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH CASHFIESTA .

  Bạn vào trang web
  Code:
  http://www.cashfiesta.com 

  nhập Username và Password mà bạn vừa đăng ký vào, tiếp đến bạn kiếm hàng chữ Dowload FiestaBar, bạn nhấp vào để tải về. Sau khi tải về được chương trình, bạn bấm next chương trình sẽ tự động chạy và Download 1 số file cần thiết từ Internet về, bạn chờ cho đến lúc nó đòi Username và Password của bạn, bạn nhập vào Username và Password mà bạn mới đăng ký vào và bấm login, chờ một chút bạn sẽ thấy xuất hiện một thanh quảng cáo ở phía trên cùng màn hình, với nhiều mục quảng cáo xuất hiện ở đó. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công rồi.

  BƯỚC 3: CÁCH SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH.

  Bạn chú ý bên trái thanh quảng cáo có một thằng bé mặc quần xanh, đội nón đang ngồi (tại nó mập quá), bạn rê chuột vào nó thì nó sẽ đứng dậy và bước đi tại chỗ.
  lLink download:
  Code:
  http://www.cashfiesta.com/php/download.php
  về để chạy(không quá 1 phút đâu với ADSL ).

  Lúc mới đầu sử dụng, Cashfiesta sẽ trả bạn phí rất thấp theo 6 bậc, để có thể đạt được mức tính tiền cao nhất là 1,666 USD bạn phải trở thành thành viên của Goldclub ( bậc cao nhất).

  Lưu ý:

  Trang này là loại manual Surf, có nghĩa là bạn phải close trước để nó update tiền lên cho bạn, sau đó bạn mới có thể disconnect được. Trình tự thực hiện như sau: Bấm vào nút close ở góc trên bên phải của chương trình, nó sẽ tự động update, sau đó bạn bấm OK là xong.

  BƯỚC 4: ĐỂ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN GOLD CLUB.

  Khi bạn chưa là thành viên của GOLD CLUB thì CASHFIESTA sẽ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tùy vào số đăng ký đặc biệt (Special offer) mà bạn đạt được, các Special offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới CASHFIESTA. Số Special offer và tỷ lệ quy đổi theo bậc như sau:
  • 0 SPECIAL OFFER 0,010 USD /1000 DIEM
  • 1 SPECIAL OFFER 0,040 USD /1000 DIEM
  • 2 SPECIAL OFFER 0,333 USD /1000 DIEM
  • 3 SPECIAL OFFER 0,500 USD /1000 DIEM
  • 4 SPECIAL OFFER 0,660 USD /1000 DIEM
  • 5 SPECIAL OFFER 0,830 USD /1000 DIEM
  • 6 SPECIAL OFFER 1,000 USD /1000 DIEM
  • GOLD CLUB 1,666 USD /1000 DIEM

  Vậy làm cách nào tôi có được các SPECIAL OFFER?

  Rất đơn giản, khi bạn đang chạy chương trình cashfiesta thì bạn hãy bấm vào chữ HOME ngay trên đầu thằng mập đó, sau đó nhấn chuột vào phần SPECIAL OFFER, bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ ở trong trang web, hãy lựa các SPECIAL OFFER cho phép đăng ký FREE , trên toàn thế giới WORLD và không yêu cầu thẻ tín dụng (credit card) nữa nha các bạn (để các bạn khỏi phải lo mất tiền của bạn thôi)

  Bạn chỉ cần nhấn chuột vào đó, một trang web khác sẽ mở lên, bạn vào đó làm đúng theo hướng dẫn bên trái(có hướng dẫn các bước bằng tiếng anh ) thì coi như bạn đã có được 1 SPECIAL OFFER rồi

  (Lưu ý là khi đăng ký Special offer bạn phải đang chạy chương trình CASHFIESTA và khai báo địa chỉ email giống như khai báo email với CASHFIESTA, vì nếu là email khác thì việc đăng ký Special offer của bạn sẽ là vô dụng).

  * Tôi đã đăng ký SPECIAL OFFER làm sao biết mình có được bao nhiêu cái?:

  Bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE, nhưng lưu ý kể từ khi bạn đăng ký SPECIAL OFFER thì khoảng 2 đến 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận các SPECIAL OFFER của mình, và đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$.
  * Làm sao để trở thành thành viên của GOLD CLUB?:

  Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau: đăng ký được 6 SPECIAL OFFER, kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER và đạt được 133 GPS.
  * Làm sao kiếm được điểm GPS?:

  Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thì bạn được thêm 1 GPS, ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS dựa vào sổ thành viên mới do bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn dưa vào tổng thời gian các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA… Trung bình 1 tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS.
  * Bao giờ thì CASHFIESTA thanh toán tiền cho tôi?
  Cứ mỗi đầu tháng điểm (point) của bạn sẽ nhảy về số 0 nhưng bạn đừng lo, tiền của bạn đã được tính vào tháng trước, chương trình sẽ cộng dồn lại và khi nào trong tài khoản của bạn có đủ 50 $ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiền sẽ về đến Việt Nam ( trừ đi 2$ phí chuyển tiền).

  BƯỚC 5: LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ.

  - Bạn hãy giới thiệu cho nhiều người đăng ký tham gia thông qua tài khoản của bạn, đây mới là cách kiếm tiền chủ yếu. Khi đó đường link tài khoản của bạn sẽ là: cashfiesta.com/php/join.php?ref=abcde
  (abcde là tên tài khoản bạn đăng kí) , bạn có thể tìm thấy đường link của bạn tại mục Refer your friends; ví dụ ở đây đường link tài khoản của tớ là
  Code:
  http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=NguyenDucPhu
  Bạn giới thiệu được càng nhiều người thì thu nhập của bạn càng cao. Cách kiếm tiền này hoàn toàn hợp pháp vì bạn không lấy của ai cái gì cả.
  * Giới thiệu bằng cách nào ?

  Bạn có thể tự soạn cho mình một bài viết thật hay, hoặc bạn có thể copy bài viết của tớ (nhớ sửa lại những chỗ cần thiết nhé), sau khi hoàn chỉnh bài viết thì bạn gửi lên các diễn đàn (forum) ở trên mạng, bạn hãy đăng ở nhiều diễn đàn để có hiệu quả nhanh nhất, bạn cũng có thể giới thiệu bằng cách gửi mail cho bạn bè, v.v.

  =>Đó là tất cả những gì bạn cần phải làm, chỉ cần kiên nhẫn và chịu khó một chút là bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền đấy. Ban đầu có thể bạn sẽ thấy không thích lắm vì chưa có nhiều người tham gia, số tiền bạn kiếm còn ít, nhưng đừng vì thế mà nản lòng, hãy cho chương trình này 1 ít thời gian nữa, rồi bạn sẽ thấy khả năng tuyệt vời của nó.

  Hãy khởi động Cashfiesta ngay khi bạn lên mạng, sau đó thì bạn có thể vô tư chơi games online hay làm bất cứ việc gì bạn thích. Vừa chơi, vừa học, lại vừa kiếm được tiền. Quá tuyệt vời phải không các bạn ? Vậy thì còn chờ gì nữa hãy nhanh chân lên bạn nhé, người đi tiên phong sẽ là người thành công nhất. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi. Cuối cùng chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của mình. Chúc các bạn thành công!

  Lưu ý: Khi bạn dừng sử dụng máy, hãy tắt chương trình đi để nó cập nhật điểm cho bạn, đừng quên bước này nếu bạn không muốn mất hết công sức ngày hôm đó của bạn.Các bạn cũng nên trau dồi thêm vốn tiếng anh để việc kiếm tiền được dễ dàng hơn!Good luck !

  Điều quan trọng nhất là bạn phải kiên trì, tiền không phải tự dưng mà rơi vào túi bạn được, càng giới thiệu được nhiều người thì bạn sẽ càng thấy khả năng tuyệt vời của bạn.

  Đăng kí Cashfiesta ngay nếu bạn thích^^

  ...
 2. Đức Phú JK

  Đức Phú JK Mới đăng kí

  kiếm tiền rất dễ
 3. nxhung1981

  nxhung1981 Mới đăng kí

  bạn đã nhận được tiền chưa
  Đức Phú JK thích bài viết này
 4. Đức Phú JK

  Đức Phú JK Mới đăng kí

  rồi bạn

Ủng hộ diễn đàn