Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền thông qua việc đánh giá địa điểm

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi phuongnam1234, 1/7/14.

Lượt xem: 2,505

 1. phuongnam1234 Mới đăng kí

  Mình muốn giới thiệu với mọi người trang vinface.com mà mình đã đăng rất nhiều bài đánh giá hay về các địa điểm mình yêu thích trên đó. Vinface.com hiện đang tổ chức chiến dịch khuyến mãi Tặng tiền cho đánh giá các địa điểm. Bạn sẽ nhận được 10.000 VNĐ cho mỗi đánh giá và 2 ảnh.

  Đây là hình thức kiếm tiền khá đơn giản, bạn chỉ cần có chút hiểu biết về địa điểm đó, ảnh thì có thể lấy trên mạng chứ không nhất thiết phải chụp. Hình thức tặng tiền của trang thường có giới hạn trong một thời gian nhất định nhưng sau đó sẽ có đợt tặng tiền đánh giá cho người mới, người được giới thiệu hoặc những thành viên làm tốt.

  * Lưu ý là khuyến mãi này chỉ giới hạn cho những người có được MÃ GIỚI THIỆU sau: FAC5YE. Mọi người lập tài khoản trên trang web rồi dùng mail lập tài khoản đó gửi mã xác nhận vào mail: support@vinface.com để bắt đầu được xác nhận tặng thưởng nhé
  Các bạn hãy xem trang web hướng dẫn sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé:
  vinface.com/c/invite

  ...

Ủng hộ diễn đàn