Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền thụ động với các site game của Nga ( hình thức MMO )

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi long an, 16/4/18.

Lượt xem: 5,459

 1. long an Mới đăng kí

  Chào các bạn !


  Mình xin giới thiệu đến các bạn vài trang Web kiếm tiền Rub của Nga với hình thức kiếm tiền thụ động . Đa số là những trang uy tín, thanh toán sòng phẳng, mức độ sống lâu sống khỏe của nó thuộc hàng khủng.  Kiếm tiền thụ động là gì ?


  Nó là hình thức đầu tư lâu dài, không phải 1 hoặc 2 ngày là có thể kiếm được tiền,mà là các bạn phải bỏ công sức và tiền bạc vào để dầu tư cho nó

  Chăm sóc nó và theo dõi nó thường xuyên để nó phát triển và mang về lợi nhuận cho bạn


  Ví dụ : như các bạn trồng một cây ăn trái vậy..lúc đầu các bạn phải bỏ công sức và tiền bạc ra mua phân bón cho nó,tưới nước hàng ngày, bắt sâu, xịt thuốc ,tỉa lá hay dăm cành cho nó phát triển nhanh và khỏe,. Khi cây phát triển đủ cao,đủ khỏe rồi thì các bạn giảm thời gian chăm sóc từ 1 hoặc 2 ngày thành 1 hoặc 2 tuần, sau đó thì 1 hoặc 2 tháng tùy các bạn


  Rồi cũng đến ngày cây ra hoa, kết trái cho bạn thu hoạch..Thu được nhiều hay ít là do bạn bỏ công sức vào nó nhiều hay ít mà thôi


  Và hình thức kiếm tiền này cũng như vậy, lâu dài và bền vững . Thời gian của nó cũng giống mình trồng cây mà thôi, các bạn bỏ công sức ra đầu tư , giống như mình đang đầu tư vào trang này vậy ( golden-tea.me/?ref=1208510 )

  Mình đã tham gia và đầu tư vào $100 (đô la) đã được 3 tháng và hiện tại mình đã rút vốn mỗi ngày tù trang này về đủ số vốn mình đầu tư ban đầu rồi….Giờ là lúc mình thu lợi nhuận mỗi ngày từ nó. Bằng chứng rút tiền mình để phía dưới:


  [​IMG]


  + 29.71 RUB
  Date: 15.04.2018 02:20:16
  ID: 545695120
  Details: P14206220 → P91473821
  Amount: 29.71 RUB
  Comment:
  [​IMG]


  + 13.86 RUB
  Date: 15.04.2018 03:28:40
  ID: 545713796
  Details: anonim → P91473821
  Amount: 13.86 RUB
  Comment: Выплата пользователю vuilachinh2018 с проекта MotorMoney.Org  Những site của Nga mình liệt kê dưới đây đa số họ bảo mật rất tuyệt đối, độ tin cậy thì khỏi chê , vì vậy mà hầu như mình toàn kiếm tiền với những trang này. Mình đã tìm rất nhiều site kiếm tiền ví dụ như :

  +Gõ Captcha kiếm tiền

  +Đàu tư sàn landing kiếm tiền

  +Mua bán bitcoin kiếm tiền

  +Giao dịch quyền chọn nhị phân

  +Rút gọn link kiếm tiền

  +Làm khảo sát kiếm tiền

  + Chỉ có làm video trên youtube là mình chưa thử thôi


  Đủ kiểu kiếm tiền mình đã từng tìm hiểu nhưng không có cái nào chắc ăn hết…cái thì bỏ công làm mà chẳng được nhiêu hết, cái thì hên xui , hên thì kiếm được vài $ (đô) , không thì mất sạch nữa tháng lương , có cái thì bị thiên hạ chửi lên bờ xuống ruộng , bị mất tiền hoài cũng nản, đễ ăn của ngoại quá thì thiên hạ đã giàu hết rồi.


  Nên mình thấy dự án này của các anh Nga là hợp với mình nhất,, vốn ít thì tích lũy từ từ , vứt vào đó một ít, 5 bữa nữa tháng vào thu hoạch ..Mỗi trang web thu một ít ; góp gió thành bão ! Thời gian đó đi làm việc khác kiếm tiền , ngồi trên mạng cả ngày gõ gõ,ghi ghi chép chép, mua vào bán ra suy nghĩ tính toán mệt cả đầu óc , đang mua bán ngon lành bị văng ra , vào lại tiền của mỉnh bốc hơi mà không biết kiện ai.


  Những site của Nga này họ đều có chứng chỉ bảo đảm , có trang bảo đảm lên đến 50000 rub…Khi các bạn đầu tư vào nhớ chụp hình lại làm bằng chứng là yên tâm rồi .


  Lưu ý : các bạn đừng nên tham quá là đươc , kiến tha lâu cũng đầy tổ mà thôi
  + Các bạn lần đầu tiên đăng kí vào các trang web này trong 24 giờ , sẽ có khuyến mãi nhân đôi % nạp 100 sẽ thành 200 nhé .  Đa số bằng tiếng Nga,các bạn có thể dùng trình duyệt

  ( Google Chrome)

  để dịch ra tiếng việt nam và làm việc với nó


  Đầu tiên các bạn phải có ví điện tử để thực hiện giao dịch,gửi hoặc rút tiền về các ngân hàng của Việt Nam, mình giới thiệu 2 trang ví điện tử đang được giao dịch nhiều nhất hiện tại


  (payeer.com/?partner=6549310)


  (perfectmoney.is)


  Và site kiếm tiền của Nga phía dưới


  (golden-tea.me/?ref=1208510) trang này hoạt động hơn 3 năm rồi


  (motormoney.org/?u=vuilachinh2018) trang này được 10 tháng


  (fruitmoney.org/?u=387850) trang này được 6 tháng


  (paper-island.biz/ref/48844) trang này cũng khá lâu,nhưng mới reset lại mùa giải,giao diện mới và load nhanh hơn,tăng lãi suất đầu tư giúp các bạn đầu tư vào mau lấy lại vốn,nếu có vốn nhiều mình cũng bơm vào trang này một ít hihi


  (flower-meadow.ru/?i=42959) trang này hoạt động hơn 2 năm


  (ff-original.ru/?i=15085) trang này nó bắt buộc phải mua máy đóng gói sản phẩm giá 300 rub,hoặc lướt sóng đủ 3000 bạc = 300rub các bạn mới bán được sản phẩm cho nó và đổi thành tiền.


  (money-birds.top/ref/110588) trang này mới 2 tháng


  Mình sẽ bổ sung thêm nếu có thêm vài trang kiếm tiền free như thế này nữa, cảm ơn và chúc các bạn luôn thành công

  Các bạn copy link trong ngoặc kép và dán vào Google tìm kiếm nhé, cảm ơn !

  Đây là bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bài viết còn nhiều thiếu sót mong các bạn thông cảm…Chào than ái !

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn