Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền trên mạng xã hôi Tsu

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi nhatduytram, 26/12/15.

Lượt xem: 1,806

 1. nhatduytram Mới đăng kí

  Chào các bạn!Mình xin giới thiệu với các bạn về mạng xã hội Tsu và khuyên các bạn nên tham gia vì các bạn có thể dễ dàng kiếm được tiền với nó.
  Bản thân mình mới đầu cũng không tin lắm vì chưa biết cách thức hoạt động của nó thế nào. Tuy nhiên hôm nay mình check thử phần thống kê của Tsu và đã rất ngạc nhiên khi thấy số tiền kiếm được đã thay đổi.
  Nhìn vào hình các bạn thấy nó ít vậy thôi nhưng nếu bạn hiểu được tiềm năng của nó thì mình tin rằng bạn chắc chắn sẽ muốn tham gia mạng xã hội này ngay lập tức. Để mình chia sẻ nhé:
  - Như các bạn thấy là mình mới tham gia Tsu vào ngày 20/12/2015 này thôi.Mình cũng không có làm gì nhiều hết chỉ đăng vài hình ảnh kèm stt giống như trên FB vậy thôi. Tuy nhiên như thế mà đã kiếm được tiền rồi.
  - Hiện tại thì mình mới có vài người kết bạn thôi, nếu như số bạn của mình nó tăng lên thì chắc chắn số tiền kiếm được nó cũng sẽ tăng lên theo. Điều này có nghĩa là càng chơi Tsu thì mình càng kiếm được nhiều tiền.
  Cái này nó hay hơn Facebook ở chỗ là chỉ cần đăng stt, hình ảnh, video là bạn có tiền rồi. Không có gì là quá khó khăn cả.
  - Những ai mà nghiện Facebook nếu chuyển qua chơi Tsu thì chắc sẽ kiếm được bộn tiền, vì như mình đã nói, chỉ cần kết nhiều bạn, đăng nhiều stt chia sẻ, hình ảnh hấp dẫn là bạn kiếm được tiền với Tsu rồi.
  Do đó, tại sao bạn lại không tham gia nhỉ? Thay vì chơi Facebook để giết thời gian thì bây giờ bạn chơi Tsu vừa giết thời gian, vừa kiếm được tiền, một công đôi việc không tốt hơn là chỉ chơi Facebook thôi sao.
  Tsu nó cũng giống Facebook thôi, bạn chơi rồi bạn sẽ biết. Cái hơn của nó là bạn có thể kiếm tiền cực dễ dàng.
  Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia chơi Tsu ngay nhỉ.
  Đăng ký tham gia Tsu và kết nối với mình ngay nhé
  Code:
   
  	
  tsu.co/nhatduytram 
  Mã giới thiệu của mình la nhatduytram.Càng có nhiều kết nối thì bạn sẽ càng có được nhiều tiền. Kết nối với mình ngay nhé!

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn