Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền trên smart phone với app mobicaz uy tín !!

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi mafuga, 14/7/17.

Lượt xem: 1,627

 1. mafuga Mới đăng kí

  Bạn có điện thoại thông minh, bạn muốn có thêm thu nhập từ chính chiếc dế yêu của mình, hãy bắt đầu kiếm tiền với app MOBICAZ :) :)
  Các bạn có thể tải tại đây:( tải xong các bạn nhập mã MQXNS để ủng họ mình nhé , cả hai đều hưởng tiền )

  Code:
  http://mbc.mobicaz.com:9080/ShareCallback?code=MQXNS&os=Android
  Chi tiết về MOBICAZ: mình sẽ giới thiệu cho các bạn một app kiếm tiền trên điện thoại ''mới toanh'' đó chính là mobicaz và đây là icoin của ẻm
  [​IMG]
  Nói thật thì mới dùng con này mình cũng không tin nó lắm đâu , nhưng thấy nó được người dùng phản hồi tích cực lắm nên mình bóp tim xài thử :) :) . App kiếm tiền nào trên điện thoại cũng zậy, cứ mới vào là nó cho rất nhiều app để tải nhưng tải hết rồi thì ngáp ruồi. Bé mobicaz nay cũng rứa , mới vô là em kiếm được liền 3k cộng với 999đ quay số là 4k . Rồi những ngày tiếp theo ra app rất đều đặn, cứ 2 ngày 2 cái app. Tới lúc mình làm tới 5,5 k thì mò xem thử có cách nào kiếm tiền nhanh hơn không và mình để ý tới cái quay số ,mua được 4 lược với 1000đ tính ra là 1 lần quay ''nhả '' lại thằng sản xuất 250đ nhưng ''ô không trúng ''và ''ô trúng 50đ '' chỉ có 4 ô trong khi tới 10 ô còn lại là ngon . thế là mình liều thử, và kết quả là đây:
  [​IMG]
  QUAY TRÚNG LIÊN TỤC CÁC BÁC Ạ ( khổ nổi ăn được 5k của người ta mình đổi thẻ thử thì nó đổi thật , mừng vì nó không scam nhưng lại buồn vì hết tiền mua thêm lược quay hic :( :( )
  đây là hình ảnh mình đã chơi ngu và đổi thưởng thành công :) :) :)
  [​IMG]
  Còn nói về hình thức đổi thưởng thì có thể đổi bằng card điện thoại hoặc paypal nhé

  link tải :
  Code:
  http://mbc.mobicaz.com:9080/ShareCallback?code=MQXNS&os=Android
  ( nhắc tí : nhập mã chia sẻ MQXNS để ủng hộ mình nha)
  ...
 2. mafuga

  mafuga Mới đăng kí

  mình cũng chưa nhập mã chia sẽ , bạn nào đưa mã chia sẽ mình nhập cho (đk nhập mình trước)

Ủng hộ diễn đàn