Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền trực tuyến affiliate - Tiếp thị liên kết của Zanado.com

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi zanado.com, 12/9/15.

Lượt xem: 1,780

 1. zanado.com Mới đăng kí

  Chào các bạn
  Mình xin giới thiệu 1 hình thức kiếm tiền trực tuyến là: Kiếm tiền trực tuyến affiliate - Tiếp thị liên kết của Zanado.com
  Thông tin:
  Hoa hồng: Hoa hồng được trả theo mức tới 15%.
  Mẫu quảng cáo: zanado.com cung cấp số lượng lớn các banner sinh động, với chức năng tự động cập nhật sản phẩm, cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  Lợi ích:
  - Hãy mang đến cho mình cơ hội duy nhất để Bạn trau dồi thêm kĩ năng sale, bán hàng online, kiếm thêm thu nhập cho riêng mình tại website Zanado, được giới thương mại điện tử biết đến là một trong những trang web bán hàng thời trang online uy tín và chất lượng.
  - Với hơn 5000 sản phẩm có mặt trên web, Bạn có thể sử dụng tất cả các hình ảnh, mẫu mã về thời trang nam, thời trang nữ, phụ kiện thời trang, thời trang em bé… cho việc bán hàng dễ dàng hơn trong suốt thời gian hoạt động.
  - Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong ngành mua sắm hàng thời trang, thương hiệu Zanado được người mua sắm tin tưởng tạo nên uy tín riêng cho Mình và sẽ là tiền đề cho Bạn có thể kinh doanh.
  - Là thành viên của Affiliate Zanado các Bạn sẽ được tiếp xúc nhiều với Khách hàng, mang lại lợi ích hấp dẫn cho bản thân. Trong thời gian lâu dài Bạn sẽ là đối tác chiến lược đầy triển vọng của Zanado.
  Thêm chi tiết: zanado.com/affiliate/
  Đăng ký tại: zanado.com/affiliate/index/signup/

  ...
 2. minhtamblog

  minhtamblog Banned

  Bên bạn tạo chưc năng này mình ủng hộ nhé. Rất thuận tiện cho các CTV.

Ủng hộ diễn đàn