Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền từ Getlink365 Rút Gọn Link Giá Cao Nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi vophathieu, 24/2/18.

Lượt xem: 2,777

 1. vophathieu Mới đăng kí

  Rút gọn link kiếm tiền là một hình thức kiến tiền online đơn giản bởi bạn không cần đầu tư website hoặc làm nội dung cầu kì. Tất cả những gì bạn cần làm là rút gọn link bạn muốn chia sẻ (tài liệu, phim ảnh, phần mềm...) và bắt đầu kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn cần phải có sự sáng tạo, kiên trì không bỏ cuộc giữa chừng.

  Hiện trên thế giới có một số trang rút gọn link kiếm tiền với mức kiếm cao nhất là 1,5$/1000 lượt xem đến từ Việt Nam. Và gần đây, mình đã tìm thấy
  Code:
  getlink365.com
  trang rút gọn link kiếm tiền với mức kiếm cao nhất thị trường 3$/1000 lượt xem từ Việt Nam. Chỉ cần một chút khéo léo, bạn có thể kiếm 100$/tháng nhờ rút gọn link.

  Rút gọn link kiếm tiền
  [BGetlink365 là một site rút gọn link của Việt Nam, kể từ khi ra đời nó đã cho thấy một diện mạo mới trong cộng đồng ]MMO] nói chung, mảng rút gọn link nói riêng, đã rất nhiều người đang chiến các site khác chuyển sang Getlink365. Theo bản thân tôi đánh giá, Getlink365 không thua kém các site nước ngoài, thậm chí còn tuyệt vời hơn, cụ thể Getlink365 có một số ưu điểm nổi bật sau:

  • Rate cao (giá tiền cho 1000 click), cao nhất là click từ Australia 5$, còn từ Việt Nam là 3$, nói thật tôi chưa thấy site rút gọn link nào trả tiền cho click từ Việt Nam cao đến vậy.
  • Hỗ trợ thanh toán qua Paypal và tài khoản Ngân hàng Việt Nam, rất tiện cho dân Việt Nam.
  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng, có ngôn ngữ tiếng Việt.
  Đây là Getlink365 dịch vụ rút gọn link kiến[/URL] tiền của Việt Nam nên rất phù hợp cho người Việt Nam muốn tham gia kiếm tiền, đơn giản từ khâu đăng ký đến rút tiền.
  Code:
   Getlink365.com 

  ...

Ủng hộ diễn đàn