Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền từ PTC bằng cách dùng Autoclick

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi longzd2015, 3/7/16.

Lượt xem: 4,352

 1. longzd2015 Mới đăng kí

  - Xin chào các bạn hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 cách kiếm tiền mới đó là sử dụng Auto Click để click quảng cáo từ các trang PTC, việc click bằng tay mỗi ngày thì rất tốn thời gian nhưng lại sợ bị scam(lừa đảo) và cuối cùng lại uổng công hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và sử dụng Auto Click này
  - Cho mình xin giới thiệu về Auto Click, nếu nói về Auto Click thì có 2 loại 1 là All1tool, 2 là CMC, 2 tool này có ưu điểm và nhược điểm như sau, đối với All1tool có thể click được nhiều trang nhưng không thể click những trang có bảo mật cao như Trafficmonsoon và Grandbux nhưng tool này thì hoàn toàn miễn phí (khi trước 1 thẻ 10k điện thoại được sử dụng 9 ngày, còn bây giờ được sài free), còn đối với tool CMC thì chạy ít trang nhưng có tính bẻ khóa bảo mật cao và đương nhiên có thể click được những trang lớn như Trafficmonsoon và Grandbux nhưng tool này cần mua thành viên Vip (thành viên Vip thì cần 5$ để mua nhé) để có thể sử dụng. Thì hôm nay mình chỉ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng Tool All1tool thoi và bên dưới là link dẫn tới Clip của mình các bạn có thể xem tường tận tại đó và độ dài Video có là 19 phút mong các bạn xem kỹ và nếu thắc mắc gì thì có thể liên hệ FB của mình. Lời cuối thì bạn nào thấy hay thì làm Ref của mình để ủng hộ mình cám ơn các bạn đã xem.
  - Ở dưới phần hiển thị của Video mình có để 2 đường link, 1 là link tải All1tool, 2 là 1 file Word (ai mà down file Word về không mở lên được thì các bạn lên google tải Word 2010 dùm mình nhé) có tổng hợp các trang web mà mình đang làm và đương nhiên là chạy bằng All1tool có tổng cộng 60 trang và những web này ra vào tháng 6 này (sau khi các bạn Down file Word về chỉ cần đè Crt + Click chuột thì tự động nó sẽ dẫn các bạn tới trang web đó).
  -
  Code:
  https://www.youtube.com/watch?v=NKuWnk02SeQ
  - Đây là Fb của mình :
  Code:
  https://www.facebook.com/longzd2015

  ...
 2. haduytuantb

  haduytuantb Mới đăng kí

  Chẳng biết có kiếm được tiền không nhưng bài viết của bác nhìn đau mắt ghê...

Ủng hộ diễn đàn