Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền với hoclamgiau.vn

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Lê Hiếu 1993, 15/12/14.

Lượt xem: 2,628

 1. Lê Hiếu 1993 Mới đăng kí

  Kiếm tiền từ học làm giàu đơn giản và hiệu quả

  Hoclamgiau với mục tiêu trở thành môi trường kiếm tiền và làm giàu online, hoclamgiau sẽ là cộng đồng lý tưởng, uy tín cho mọi thành viên.
  Kiếm tiền online đã trở thành một công việc quen thuộc và thú vị đối với nhiều bạn trẻ. Bạn đã thử chưa? Bạn đang nghi ngờ về sự thật của kiếm tiền online?
  Đặc biệt việc đăng ký và hoạt động tại hoclamgiau đang hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội hấp dẫn: Không phải cần vốn đầu tư mà lại kiếm được tiền một cách đơn giản.

  Nhiệm vụ của bạn là đăng ký thành viên (đăng kí miễn phí nhé bạn) để trở thành Cộng tác viên.
  Cộng tác viên có nhiệm vụ phát triển thành viên vào cộng đồng. Cộng tác viên (chính là bạn) sẽ nhận được 3.000VNĐ khi 1 thành viên đăng ký thành công với lời mời của bạn.
  Bạn sẽ nghĩ có 3.000VNĐ thì đến bao giờ mới được 100.000VNĐ hay thuyết phục được 01 người đăng ký để có 3.000VNĐ thật khó.
  Nhưng sự thật việc kiếm tiền online tại vị trí cộng tác viên này không hề khó như bạn nghĩ mà lại cực kỳ đơn giản và mang hiệu quả cao.
  Hiện nay tốc độ internet phát triển mạnh mẽ trong đời sống. Theo thống kê, số người có tài khoản google tại Việt Nam là 40.300.000 người, số người sử dụng facebook cũng lên tới con số 26.000.000 người, mạng xã hội zalo với 15.000.000 người dùng…

  Với những con số khổng lồ đó cộng thêm những phương tiện kỹ thuật, các thủ thuật nhỏ, bạn hoàn toàn phát triển được hàng nghìn thành viên mỗi tháng.
  Tương ứng 1.000 thành viên mỗi tháng bạn sẽ có 1.000 x 3.000VNĐ = 3.000.000 VNĐ/tháng đáng để làm không?
  Rất nhiều chuyên gia kiếm tiền online mạng họ có thể phát triển được 10.000 thành viên/ tháng tương đương với 10.000 x 3.000VNĐ = 30.000.000 VNĐ.

  Bạn ngồi lướt website đọc báo, bạn lướt facebook, bạn làm việc hàng ngày nhưng bạn vẫn có thể kiếm tiền khi làm những công việc đó để tăng thu nhập. Một ngày khoảng 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ bạn có muốn?
  Khi trở thành cộng tác viên, thành viên tại hoclamgiau.vn bạn có thể sở hữu những phần quà hấp dẫn hàng tuần, hàng tháng bằng các sự kiện của dự án. Bạn là người hoạt động tích cực nhất, bạn là người cộng tác viên giỏi bạn sẽ được những phần quà là tiền mặt, hiện vật mang giá trị cao từ hoclamgiau

  Cơ hội kiếm tiền online là hoàn toàn có thật tại hoclamgiau Dự án luôn tạo điều kiện cho mọi thành viên học và làm giàu nhanh chóng và hiệu quả. Hãy kiếm tiền trong mọi thời gian online của bạn.  Việc của chúng ta chỉ cần đơn giản là kêu gọi sự ủng hộ của các bạn bè để mọi người đăng ký giúp. Sau khi mọi người đăng ký xong, tức là bạn của chúng ta đã ủng hộ chúng ta 3.000 VNĐ rồi. Ai cũng có bạn bè, không ít thì nhiều. Ngoài ra chúng ta cũng có thể đi kêu gọi những người chưa quen. Đây là cơ hội cho mọi người mà.Bạn đọc đến đây mà bạn thấy không có hứng thú thì cũng cứ đăng ký nhé. Coi như ủng hộ mình. Mỗi người 1 ít, như góp gió thành bão. Thanks mọi người!  À, hiện giờ khi đăng ký, Học làm giàu có thêm chương trình bốc thăm trúng thưởng trị giá 10 triệu đồng. Mọi người đăng ký nhé: Đăng ký hoclamgiau.vn – Free (miễn phí) tại đây |
  Code:
  http://www.hoclamgiau.vn/?refid=507173

  Lưu ý: Học làm Giàu chỉ cho đăng ký 1 IP / 1 tài khoản nên mọi người dùng riêng từng máy tính để đăng ký từng tài khoản nhé. 2 người phải đăng ký ở 2 máy tính khác nhau.
  Chương trình này họ chỉ kéo dài đến 31/01/2015 thôi. Chúc bạn thành công!
  Cả nhà thấy cách thức đăng ký và chương trình thế nào ? Rất dễ phải không ? Rất mong cả nhà ủng hộ : Đăng ký hoclamgiau.vn – Free (miễn phí) tại đây |
  Code:
  http://www.hoclamgiau.vn/?refid=507173  Nguồn: Sưu tầm.

  ...
 2. SonSR

  SonSR Mới đăng kí

  mình tham gia học làm giàu mấy năm mà có học đc gì đâu

Ủng hộ diễn đàn