Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền với MOBE

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi hai1621988, 11/12/17.

Lượt xem: 2,572

 1. hai1621988 Mới đăng kí

  Bạn đã bao giờ nghe đến MOBE (My Own Business Education)?
  Thật sự đây là một hệ thống kinh doanh Affiliate cực kì tiên tiến. Có rất nhiều điểm ưu việt so với Affiliate marketing truyền thống. Rất nhiều người tham gia đã kiếm được thu nhập rất cao, 5 - 6 con số mỗi tháng. Hiện tại hệ thống kinh doanh này còn rất mới ở Việt Nam, chính vì vậy đây là cơ hội vô cùng tốt cho những ai muốn kiếm nhiều tiền trên internet. Ở Việt Nam mình hiện tại chỉ có một số lượng rất nhỏ tham gia vào hệ thống này thôi
  Không cần chúng ta phải có những kỹ năng chuyên môn về internet marketing, không cần ta phải là người am hiểu về internet marketing (nhưng có thì càng tốt, không có cũng không thành vấn đề nhé)
  Tại sao lại như vậy? Bởi vì khi đến với MOBE chúng ta sẽ được hỗ trợ từ A -> Z luôn. Luôn có huấn luyện viên hỗ trợ, luôn có đội ngũ support giải đáp thắc mắc, luôn có những chuyên gia hỗ trợ... Nói chung là họ hỗ trợ hết mình cho chúng ta. hihi.
  Bản thân mình mới tham gia vào MOBE được 1 thời gian ngắn thôi, tuy nhiên mình thấy được tìm năng rất lớn của MOBE. Vì vậy mình muốn chia sẻ cơ hội này cho những bạn nào có khao khát vươn lên, kiếm nhiều tiền trên internet.

  • Lưu ý: Mình chỉ khuyến khích những bạn nào có sự kiên nhẫn và biết chút ít tiếng anh thì hãy tìm hiểu nhé. Nếu ko biết gì về tiếng anh thì hơi khó khăn nhưng nếu bạn có quyết tâm thì vẫn còn cơ hội cho bạn. Còn bạn nào dễ nản lòng, hay bỏ cuộc thì mình không khuyến khích.
  MOBE là gì
  Xem video tại đây:
  Code:
  https://www.youtube.com/watch?v=A2lSS90W904

  Tìm hiểu thêm về cách trở thành affilatekiếm tiền từ MOBE truy cập VÀO ĐÂY
  fanpage của mình: Kiếm Tiền Với MOBE

  Đây là cuốn sách MOBE gửi tặng mình (từ Mỹ gửi về VN nhé, mình ko phải trả xu nào cả)
  [​IMG]

  Còn đây là người bạn của mình, tham gia khoảng tháng 8/2017, sau gần 3 tháng kiếm được gần 20.000$
  [​IMG]


  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/12/17

Ủng hộ diễn đàn