Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền với ví điện tử MoMo vô cùng đơn giản.

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Toàn Thắng 1994, 20/2/17.

Lượt xem: 2,160

 1. Toàn Thắng 1994 Mới đăng kí

  MoMo (viết tắt của Mobile Money) là một trong những dich vụ thanh toán tiền trực tuyến bằng điện thoại rất nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu bạn là người thường xuyên thực hiện các giao dịch trực tuyến thì chắc hẳn đã từng một vài lần nghe tới cái tên này. Với MoMo, các bạn có thể tiến hành nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, internet… và rất nhiều thứ khác, ngay trên chiếc smartphone (Android hoặc iOS) của mình. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể kiếm tiền từ những chương trình khuyến mãi đặc biệt của MoMo.

  Hiện tại MoMo có chương trình khuyến mãi là mời một người bạn của mình sử dụng thì sẽ được 100.000 cho một người. Cái này bạn có thể tải app MoMo lên xem chương trình khuyến mãi sẽ biết. MoMo hỗ trợ liên kết với các ngân hàng sau:
  • Vietcombank
  • OC Bank
  • VP Bank
  • Eximbank
  • Sacombank
  • TP Bank
  Hướng dẫn kiếm tiền với ví điện tử MoMo
  Bạn cần có một tài khoản các ngân hàng trên có đăng kí SMS banking và internet banking nhé, nếu chưa đăng kí thì bạn cáo thể ra chi nhánh bất kì của ngân hàng đó để đăng kí.

  1. Đầu tiên, các bạn phải download và cài đặt ứng dụng MoMo từ App Store (đối với iOS) và Play Store (đối với Android) lên chiếc điện thoại của mình. (Cái này quá đơn giản:3)

  2. Làm theo các bước hướng dẫn của MoMo, nhập số điện thoại của bạn để tạo tài khoản (số điện thoại bạn phải có đăng kí SMS banking nhé). Sau đó chờ nó gửi tin nhắn có mã xác nhận, các ban nhập mã nà vào nhé. Xong bước tiếp theo điền tên và mật khẩu, mật khẩu này dùng để đăng nhập lúc vào app.

  3. Xong các bạn bấm qua tab khuyến mãi, nhập mã khuyến mãi này vào 0965021364 (Đây là mã của mình, các bạn nhập vào thì các bạn sẽ được 100.000 thẻ quà tặng, mình cũng sẽ được 100.000).

  4. Đến đây các bạn chưa nhận được 100.000 liền mà phải liên kết tài khoản ngân hàng của mình vào, sau đó thực hiện một giao dich gì đó. (mình sẽ nạp 10.000 vào điện thoại).

  5. Bước liên kết thì trong MoMo có miêu tả chi tiết. Mình sẽ hướng dẫn lại: các bạn làm theo hình sau, cái này là của vietcombank, những ngân hàng khác vẫn tương tự.

  Lux3F2T.png

  6. Đến đây các bạn cần thực hiện một giao dịch, các bạn chon nạp tiền điện thoai, chọn mệnh giá 10.000, sau đó chọn số điện thoại cần nạp ở trên, xác nhận, , chọn nguồn nạp là tài khoản ngân hàng nhé, thế là các bạn sẽ được 100.000 thẻ quà tặng.

  7. Công việc còn lại mà bạn cần làm chính là copy mã giới thiệu của bạn và gửi nó cho bạn bè, người thân hoặc đăng lên bất cứ đâu mà bạn cho là người khác sẽ dễ nhìn thấy, kèm theo hướng dẫn chi tiết về cách làm như trong bài viết này. Khi ai đó đăng ký ví MoMo và sử dụng mã giới thiệu của bạn. Người đó và bạn đều sẽ nhận được 100.000.

  Chúc các bạn thành công, cái này là khuyến mãi của MoMo khoảng 1 tháng nữa là hết rồi, các bạn tranh thủ làm nhé, sau đó sử dụng app này cũng được vì khi nạp tiền điện thoại các bạn sẽ được chiết khấu 3%. tức là nạp 10.000 bạn chỉ tốn có 9.700 thôi.

  Các bạn thấy hay thì ủng hộ mình nhé, mã của mình 0965021364


  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn