Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền xăng hàng tháng thông qua tham gia điều tra online (Viewfruit Việt nam)

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi viewfruit, 15/3/16.

Lượt xem: 1,737

 1. viewfruit Mới đăng kí

  Chào tất cả các thành viên của trong diễn đàn,

  Mình muốn giới thiệu tới mọi người một trang web kiếm tiền online uy tín hiện nay: Viewfruit Việt Nam.

  Bạn tham gia vào website với hình thức là đăng ký tài khoản, sau đó hệ thống sẽ gưi mail để kích hoạt tài khoản của mình.

  Sau khi đã kích hoạt bạn sẽ hoàn thành các thông tin cá nhân và thông tin có giá tri, hệ thống sẽ căn cứ vào thông tin này để gửi mail mời bạn tham gia những hạng mục điều tra có điều kiện phù hợp. Tham gia có thể tham gia tại bất cứ địa điểm và thời gian nào nhé.

  [​IMG]

  Khi tham gia vào điều tra bạn sẽ nhận được điểm và khi điểm thưởng của bạn >1500 bạn sẽ có thể tiến hành gửi yêu cầu gửi điểm về tài khoản của mình (Tài khoản Paypal).

  [​IMG]

  Một điều mình thích tại Viewfuit là có thể kiếm tiền thụ động thông qua hình thức giới thiệu: người thân và bạn bè vào “Nhóm điều tra”, khi bạn giới thiệu người thân và bạn bè tham gia vào Viewfruit thì chỉ cần người đó tham gia điều tra nhận được điểm thưởng bạn sẽ nhận được thêm 10% số điểm đó.


  Ngoài ra trong chức năng V-chat bạn có thể tham hồ tra đổi ý kiến, phát biểu quan niệm của mình bạn nhé.

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể tham gia vào V-Vote để có thể tham khảo ý kiến của mọi người thông qua gửi điều tra cho các thành viên tham gia bỏ phiếu bạn nhé.  [​IMG]

  Tham gia vào Viewfruit Việt Nam và nhận thật nhiều điều tra nào.

  Facebook: VIewfruit VIệt Nam

  Đăng ký: vn.viewfruit.com/Register/MTM5OTA6NjU5UDdRMVE0S05NSlBETjdSUEI=/OQ==

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn