Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

kiểm tra chống sét giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kiemdinh509, 6/9/16.

Lượt xem: 684

 1. kiemdinh509 Banned

  Là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực PCCC công ty chúng tôi đã và đang thực hiện Thi công lắp đặt hệ thống kim chống sét giá rẻ Toàn
  Quốc cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước ở các tỉnh, các khu công nghiệp
  Lắp đặt hệ thống chống sét giá rẻ là một trong những phần luôn đi kèm theo hệ thống phòng cháy chữa cháy của nhà xưởng, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, trường học hoặc nhà dân. Trong những năm trước do thiếu hiểu biết về công tác PCCC nên việc trang bị và bảo trì thiết bị còn chưa được tập trung. Nhiều đơn vị lắp đặt loại kim thu sét cổ điển để giảm chi phí nhưng những thiết bị đó thường không đảm bảo chất lượng và độ bền, khả năng thu và truyền kém nên đã xảy ra nhiều vụ cháy nhà do bị sét đánh gây hư hại lớn về người và của.
  Lắp đặt hệ thống chống sét ở đâu?
  – Vị trí đặt kim thu sét cần được tư vấn của các đơn vị có chuyên môn để đảm bảo hiệu quả cao nhất về bán kính bảo vệ và khu vực bảo vệ cho toàn diện tích khu vực.
  – Thông thường kim thu sét thường được lắp đặt trên vị trí cao nhất của khu vực các căn hộ được bảo vệ. Được lắp đặt trên trụ đỡ kim thu sét có chiều cao từ 2 – 7m để đảm bảo luôn có khả năng thu sét tốt nhất;
  Dịch vụ chủ yếu của chúng tôi
  Liên hệ : 0945.889 509 – 0937.706.007

  ...

Ủng hộ diễn đàn