Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Kiếm việc làm thêm seo,design web,chạy quảng cáo

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi baolekprint, 29/5/18.

Lượt xem: 876

  1. baolekprint Banned

    Đợt này đói kém quá, bác nào có việc gì làm thêm cho mình xin 1 slot. nói sơ qua một số kỹ năng để mấy bác biết, về SEO, thiết kế website, VPS, linux, chạy quảng cáo adwords, quảng cáo facebook, zalo ads, chỉ những kỹ năng đó thôi, bác nào cần phát triển website riêng, hay cần chạy quảng cáo, hoặc cần thiết kế logo, vì mình cũng sử dụng adobe illustrator cũng được kha khá có thể làm được, nhưng không làm thường xuyên. Ngoài ra bác nào đang phát triển thương hiệu cần tối ưu web lên google thì có thể ALO cho mình nhé . 0948 058 269 nhé.

    ...

Ủng hộ diễn đàn