Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiến thức đã học được thì phải đem đi truyền dạy, tiền bạc keiems được thì cũng nên cho bớt đi

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi hieu hoangz, 16/10/17.

Lượt xem: 2,279

 1. hieu hoangz Mới đăng kí

  Hi ace đang làm web và có định hướng theo nghề thiết kế web.
  Mình là Hiếu, sinh năm 1988, hiện tại mình đang làm thiết kế, kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề (và kinh nghiệm không tỉ lệ thuận với trình độ - hehe).
  Lý do mình lập group này là mình muốn tìm 1 số bạn có nhu cầu và mong muốn tìm hiểu thêm về html css, mình muốn chia sẻ những kiến thức mà mình đã tích lũy được trong thời gian làm nghề (mình cũng chuẩn bị bỏ nghề - về quê trồng rau thôi - tuổi cao rồi không cho phép làm việc liên quan tới sáng tạo áp lực cao nữa). Nói mình truyền nghề lại cũng được.
  Về vấn đề học phí mình nghĩ là chúng ta sẽ thỏa thuận với nhau và tốt nhất là các bạn đừng nghĩ rằng mình chia sẻ kỹ năng miễn phí vì nó sẽ làm bạn mất đi động lực nâng cao sự học hỏi của các bạn
  Để có thêm thông tin hãy liên hệ với mình nhé: skype: hieuht1004

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. thanhhgv

  thanhhgv Mới đăng kí

  vote 1 phiếu nà
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn