Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiến trúc hiện đại của trường đại học bên Singapore

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi thanhtanha, 31/7/15.

Lượt xem: 3,173

 1. thanhtanha Mới đăng kí

  Kiến trúc của ngôi trường được xem là bước ngoặt mới cho nền giáo dục tại đây. Toàn bộ khối kiến trúc được tạo thành từ 12 toà nhà cung cấp những không gian học tập đa chức năng cho 33.000 sinh viên của trường Đại học Công Nghệ Nanyang (Nanyang technological university- NTU)

  [​IMG]
  Khu trung tâm vừa mới được mở cửa sau 2 năm rưỡi xây dựng bởi CPG consultants và được thiết kế bởi Heatherwick Studio. Thay vì xây dựng như các tòa nhà truyền thống với các hành lang kết nối các phòng học giống như một chiếc hộp, trường Đại học yêu cầu một kiến trúc mới hiện đại hơn. Kết quả là một cấu trúc đan xen cả 2 không gian xã hội và học tập để tạo ra môi trường năng động hơn cho việc tương tác giữa sinh viên và giáo sư. 12 tòa tháp được khớp nối xung quanh một trung tâm công cộng rộng rãi để cung cấp 56 phòng học với những đường cong mềm mại cùng thiết kế linh hoạt.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ảnh: heatherwick studio
  Nguồn: nhadep-nblog.com


  ...
  Phạm Hữu Dưbui manh thang thích bài viết này.
 2. duyducpt

  duyducpt Banned

  Bài viết hay 6.

Ủng hộ diễn đàn