Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiên trúc Pháp là kiến trúc thượng tầng ở Việt Nam điều này có đúng không ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design_villa, 14/5/18.

Lượt xem: 643

 1. design_villa Mới đăng kí

  Việt Nam chúng ta đứng lên từ đống đổ nát của chiến tranh trải qua hơn 40 năm phát triển, đất nước và con người Việt đã bắt đầu có sự đổi thay đáng kể muốn phát triển được thì việc đầu tiến đó là xây dựng hệ thống các công trình xây dựng cở sở vật chất hạ tầng ... 40 năm đã trôi qua thời gian ổn định để phát triển đất nước không nhiều nhưng thời gian đó là quá đủ để Việt Nam có những người có điều kiện sở hữu cho mình riêng những tòa nhà cao tầng hay biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Chấp nhận việc hòa nhập chứ không hòa tan chúng ta đã cho phép sự phát triển các kiến trúc Ngoại ở Việt Nam. Từ khi những kiến trúc này vào Việt Nam người dẫn chúng ta có nhiều sự lựa trọn để xây dựng những công trình của mình chứ không phải chỉ riêng một kiến trúc truyền thống á đông quen thuộc, nổi bật với sự áp dụng vào hầu hết các công trình lớn kiến trúc Pháp được những người có điều kiện sự dụng để thiết kế công trình của mình. Kiến trúc Pháp lại gì vì sao nó có thể được giới đại gia coi trọng trong xây dựng những công trình cấp cao đến như vậy. Xin mời bạn ngắm nhìn một số ứng dụng nho nhỏ trong xây dụng các căn biệt thự dưới đây của một số gia chủ:

  [​IMG]

  kiến trúc Pháp ứng dụng trong xây dựng biệt thự tại thành phố Huế

  [​IMG]

  Căn biệt thự này có 3,5 tầng cũng được ứng dụng kiến trúc Pháp

  [​IMG]

  Biệt thự của một vị đại gia tại thành phố Hạ Long

  [​IMG]

  Biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại thành phố Đắc Lăc

  Đây chỉ là một số công trình tiêu biểu của đơn vị Acihome chúng tôi chuyên tư vấn giải đáp các thắc mặc của mọi người trong thiết kế các công trình kiến trúc Kiểu Pháp. Với người Việt Nam giữa kiến trúc Ngoại và Nội họ vẫn thích kến trúc Ngoại nhiều hơn nên có thể nói kiến trúc Pháp là kiến trúc thượng tầng ngày này.
  không biết ý kiến của các bạn ra sao hay cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại lời bình luận phía dưới bài viết này. Mọi thông tin về những mẫu thiết kế trên xin vui lòng liến hệ theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử Goodhopearc@gmail.com .
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề này !

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn