Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kinh doanh nước sơn chắc cú với Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 20/5/21.

Lượt xem: 440

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Bạn muốn kiếm thật nhiều tiền từ việc kinh doanh sơn. Không quá khó nếu như bạn kiên trì và tìm hiểu kỹ về lĩnh vực này. Để trở thành một người kinh doanh tài ba thì bạn phải tích lũy kinh nghiệm. Vốn là 1 trong những yếu tố đầu tiên khi bạn muốn khởi nghiệp.

  Vốn bao nhiêu, giá cả sản phẩm như thế nào, liệu hãng sơn mà bạn chọn để kinh doanh có đảm bảo thu hút người mua không, có gặp rủi ro gì không,… là những câu hỏi thường trực của người muốn kinh doanh. Bên cạnh đó để có thể kinh doanh tốt trong thời kỳ 4.0 chỉ cần trang bị một Phần mềm quản lý cửa hàng sơn là mọi việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  Thế nên thay vì áp dụng phương thức quản lý truyền thống bằng sổ sách hãy thử dùng một sản phẩm của công nghệ hiện đại do đội ngũ PAP Technology nghiên cứu đưa ra thị trường Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail

  [​IMG]

  Tại sao bạn nên chọn Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail.

  1. Quản lý chi tiết các loại sơn.

  Cửa hàng sơn là cửa hàng có rất nhiều loại sơn, mỗi loại sơn lại bao gồm nhiều hãng và có rất nhiều màu sắc khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. bên cạnh đó còn các phụ kiện đi kèm trong mỗi lần sơn nhà nào là cọ, thùng bê, lăn tường...Chính vì vậy để quản lý cửa hàng sơn một cách chi tiết là không hề đơn giản. Nếu như bạn sử dụng cách truyền thống ghi sổ sách vậy thì trong cửa hàng sơn có rất nhiều loại như vậy thì bạn cần đến bao nhiêu quyển sổ để viết thông tin về sản phẩm, mà lại có thể dễ dàng gây nhầm lẫn cho bạn. Hay bạn cao cấp hơn là sử dụng phần mềm excel thì bạn cần phải cả ngày để ngồi mò mẫm thống kê số lượng, tuy nhiên nhược điểm của sử dụng Excel là nếu máy tính bị hư hay lỗi thì dữ liệu sẽ bị mất.

  Khi sử dụng Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail, bạn sẽ không gặp phải những vấn đề đó nữa, bởi vì phần mềm sử dụng nền tảng điện toán đám mây với máy chủ dữ liệu có khả năng lưu trữ lượng lớn thông tin.

  Sản phẩm sẽ được lưu trữ dưới dạng mã vạch, hay mã sản phẩm khi đó trình bán hàng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn khi bạn chỉ cần máy quét mã vạch hay nhập mã sản phẩm là bạn có thể biết vị trí, giá sản phẩm.

  Giờ đây chỉ vài thao tác đơn giản thì mọi thông tin về sản phẩm như tên, giá cả, số lượng, đặc tính sơn,… sẽ hiện lên màn hình, tra cứu đơn giản và dễ dàng. Mỗi khi muốn cập nhật, sửa đổi thông tin của nhiều sản phẩm một lúc thì phần mềm cũng có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng.

  2. Quản lý kho và kiểm soát nhân viên.

  Quản lý nhập xuất tồn kho: Phần mềm giúp người quản lý tra cứu được lượng hàng mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, hoặc theo tháng, theo quý…. quản lý chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng quầy. Cùng với tính năng quản lý bằng mã sản phẩm, phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp kho khoa học hơn, dễ dàng cho mỗi lần kiểm tra.

  Ngoài ra, phần mềm còn có thể kiểm soát nhân viên, lưu trữ lại toàn bộ lịch sử giao dịch của họ đã bán những gì, cho ai vào ngày giờ nào, thu của khách bao nhiêu và trả lại bao nhiêu. Kết hợp với những số liệu kiểm kho sẽ cho bạn biết nếu có sự chênh lệch để từ đó giảm tình trạng thất thoát do nhân viên gian lận khi bán hàng. Cả hai tính năng này đều rất quan trọng với bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào.

  3. Quản lý thu – chi của cửa hàng sơn.

  Làm sao để cân bằng thu – chi luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều chủ cửa hàng, bởi vì nó cho thấy cách bạn phân bổ nguồn vốn và tình hình kinh doanh sau khoảng thời gian nhất định. Nếu là bình thường, bạn sẽ phải mất khá nhiều công sức để tính toán những khoản tiền đã chi và tổng hợp doanh số, thậm chí còn rất dễ nhầm lẫn khi không soát lại cẩn thận.

  Khi bạn đã dùng Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail thì những việc này sẽ được tự động hoàn thành, chỉ cần bạn yêu cầu là các báo cáo chi phí, doanh thu ngay lập tức sẽ xuất ra. Dựa vào những số liệu chính xác ấy bạn sẽ biết được thời gian qua mình có đầu tư đúng chỗ hay không hay cách kinh doanh của mình có hiệu quả không để kịp thời sửa đổi.

  Bên cạnh đó phần mềm giúp người quản lý có thể xem được doanh thu, lãi lỗ theo ngày, tuần hoặc theo từng tháng, quý. Xem doanh thu bán hàng cuối ngày theo nhân viên, theo quầy, quỹ, hoặc toàn bộ cửa hàng.

  4. Quản lý thông tin khách hàng.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail quản lý thông tin khách hàng chi tiết. Lưu trữ thông tin khách hàng: họ tên, điện thoại, email, website, … và đồng bộ danh sách khách hàng trên toàn hệ thống. Lịch sử mua hàng, công nợ. Tự động tích điểm cho khách hàng khi khách đến mua hàng. Cho phép người dùng tự thiết lập hệ số quy đổi điểm. Cho phép thiết lập mức giá ưu đãi riêng cho từng nhóm khách hàng, từng khách hàng. Phân nhóm khách hàng thân thiết. Cho phép người dùng xem báo cáo nhanh chóng lịch sử giao dịch của một khách hàng cũ, các lượt mua, bán, đổi hàng hoặc thu/ chi.

  ...

Ủng hộ diễn đàn