Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kinh doanh phân bón thời kỳ 4.0-bạn gặp khó khăn về thu hồi công nợ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 5/11/20.

Lượt xem: 399

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Phân bón là mặt hàng thiết yếu trong sản xuất nông nghiệp. Để đạt được lợi nhuận cao, hằng năm nông dân sẽ phải tiêu thụ một lượng lớn phân bón cho cây trồng của mình. Với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ thì nhiều loại phân bón được đưa ra thị trường với các tác dụng mạnh hơn và mức giá hợp lý hơn.

  Là một nhà kinh doanh về mặt hàng phân bón để có được nhiều khách hàng và đủ sức cạnh tranh với những cửa hàng phân bón khác bạn phải luôn nhập nhiều mặt hàng mới vừa đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng cũ vừa thu hút được khách hàng mới.

  Việc thu hút khách đã khó việc thu hồi công nợ nay còn khó hơn bởi vòng luẩn quẩn của nông dân đã quen với cảnh vay nợ đầu vụ, cuối vụ bán lúa trả nợ.


  [​IMG]

  Hình ảnh mang tính chất minh họa​
  1. Khó khăn của việc quản lý công nợ.

  - Công nợ cần phải được theo dõi chính xác về mặt số liệu và thời gian

  - Những doanh nghiệp có số lượng khách hàng lớn mà còn đa dạng về mặt hàng thì thời gian thanh toán được chia làm nhiều giai đoạn. Nếu việc kiểm soát này được thực hiện thủ công bằng tay “cách quản lý công nợ rất cổ điển mà nhiều cửa hàng nhỏ lẻ đang áp dụng” thì việc xảy ra sai sót là rất lớn. Bạn sẽ tốn nhiều thời gian, công sức để ghi chép, việc ghi chép cũng dễ dẫn đến nhầm lẫn, thiếu sót. Chẳng phải ai cũng có 1 cái đầu thần thánh để có thể tính toán chi li mà không sai sót cả.

  - Hơn nữa, việc ghi chép trên sổ sách tiềm ẩn rủi ro mất mát dữ liệu rất cao, nhiều cửa hàng bị mất sổ, sổ bị rách, chữ bị mờ hoặc không may hỏa hoạn thì lúc đó không còn cơ sở nào để mà thu nợ nữa.

  2. Cách quản lý công nợ hiệu quả.

  Với thử thách đặt ra quá lớn cho những chủ cửa hàng kinh doanh nông nghiệp khi mà hàng loạt cửa hàng kinh doanh phân bón mọc lên ngày càng nhiều. Thay vì người nông dân phải ra tận cửa hàng mua hàng, giờ đây thông qua những quảng cáo trên tivi, mạng xã hội họ có thể biết đến nhiều sản phẩm dễ dàng hơn.
  [​IMG]

  Công nghệ đặt ra thử thách cho các chủ cửa hàng nhưng lại đưa đến thị trường kinh doanh màu mỡ cho các công ty về công nghệ phần mềm. Họ thay nhau tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm công nghệ phần mềm để đáp ứng nhu cầu mà chủ cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp gặp phải. Nhận thấy chủ cửa hàng phân bón khi đã sử dụng phần mềm nhưng vẫn còn gặp khúc mắt, đội ngũ nhân viên PAP Technology đã tìm hiểu kĩ các phần mềm có mặt trên thị trường, đúc kết lại và cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất, với đầy đủ tính năng mà một người kinh doanh cần, cũng như sẽ nâng cấp và cập nhật thêm những tính năng mới. Công ty có tên là Công ty TNHH Công nghệ phần mềm Phạm Anh Phú, trụ sở chính tại 24/D1, Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM và chi nhánh tại số 22-24, đường số 11, khóm Đông Thịnh, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, An Giang. Công ty tập trung vào phát triển các sản phẩm phần mềm và cung cấp dịch vụ gia công… Với phương châm đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng phù hợp với từng bước phát triển của thời đại, trước bối cảnh nền công nghệ 4.0 phát triển kéo theo sự ra đời của hàng loạt cửa hàng và những vấn đề khó khăn khi mà chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý hay còn quản lý bằng cách thủ công truyền thống. Công ty đã đưa ra phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail hỗ trợ đắc lực cho các chủ cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp nói chung và tất cả các mô hình kinh doanh khác nói riêng. S2Retail sẽ giúp cửa hàng quản lý theo dõi danh sách các đơn hàng và khách hàng có thể thanh toán một hoặc nhiều lần. Là một nhà kinh doanh thông minh bạn nên lựa chọn phần mềm thay vì sử dụng thủ công bằng tay.

  Phần mềm S2Retail là một trong những phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay với rất nhiều tính năng được tích hợp giúp người bán hàng nắm bắt được các thông tin chi tiết về khách hàng như địa chỉ, số điện thoại ... Phần mềm hứa hẹn sẽ đem lại hiệu suất xử lý công việc cao nhất, tiết kiệm thời gian cho các chủ cửa hàng, tránh giảm các thất thoát hàng hóa và tiền bạc không đáng có và việc quản lý công nợ trở nên dễ dàng hơn.​

  ...

Ủng hộ diễn đàn