Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kinh doanh suôn sẻ nhờ phần mềm hỗ trợ bán hàng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 23/3/22.

Lượt xem: 241

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Trong thời buổi hiện đại, có lẽ bạn đã không còn quá xa lạ với phần mềm hỗ trợ bán hàng - một hệ thống gồm đầy đủ chức năng và nghiệp vụ như: Quản lý bán hàng, mua hàng, quản lý khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp, quản lý tồn kho – công nợ, báo cáo thống kê,... Phần mềm được lập trình và cài đặt trên các thiết bị thông minh vì vậy người dùng có thể linh hoạt thời gian và không gian quản lý. Cho dù bạn đang đi công tác ở xa cũng có thể quản lý cửa hàng hiệu quả, chính xác.

  Quản lý tồn kho, công nợ
  Phần mềm sẽ nhận thông tin từ tồn kho ban đầu, các giao dịch mua hàng (nhập kho), bán hàng (xuất kho),... để thống kê tồn kho một cách chính xác. Các phần mềm thông minh giúp cảnh báo tồn kho, cảnh báo vượt/ dưới định mức tồn, cảnh báo hàng hết date (với các sản phẩm cần quản lý hạn sử dụng). Công cụ này tích hợp với công cụ quét mã vạch, giúp việc kiểm kê kho nhanh chóng, chính xác hơn rất nhiều. Ở mục quản lý công nợ, phần mềm nhận thông tin từ công nợ ban đầu, các giao dịch sau đó của khách hàng/ nhà cung cấp như: mua hàng, bán hàng, thanh toán, phiếu thu/ chi (trả nợ) để thống kê lại một cách chi tiết. Sử dụng phần mềm, bạn sẽ thấy được bức tranh tổng thể tình hình công nợ của cửa hàng, dễ dàng xem chi tiết công nợ từng khách hàng, nhà cung cấp. Đặc biệt với các phần mềm quản lý bán hàng thông minh còn giúp bạn cảnh báo nợ quá hạn, nợ vượt định mức.


  [​IMG]

  Báo cáo tình hình kinh doanh
  Trong kinh doanh bạn cần những báo cáo gì? Doanh thu, lợi nhuận, thu chi, quỹ tiền mặt? Tất cả những báo cáo đó đều được phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tổng hợp một cách nhanh chóng cho bạn chỉ với một cú click. Đây là một giải pháp thực sự hữu hiệu do công ty PAP Technology nghiên cứu và phát triển nhằm cung cấp hệ thống báo cáo vừa chính xác, vừa trực quan giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt thông tin, ra quyết định nhanh chóng.

  Quản lý bán hàng/mua hàng
  Từ danh sách sản phẩm, giá cả, nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp đã được thiết lập, bạn dễ dàng tạo phiếu đặt hàng, bán hàng, mua hàng. Công cụ thông minh này còn có khả năng nhớ giá, chọn chương trình chiết khấu, khuyến mãi, cảnh báo tồn kho, không cho bán dưới giá vốn,...

  Ngoài những tính năng kể trên, phần mềm còn có thể giúp bạn lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng, thống kê doanh số/tình hình thu chi theo thời gian thực, quản lý nhân viên cửa hàng, đưa ra các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ livestream bán hàng,... Nhờ giao diện vô cùng thân thiện, tuy đơn giản nhưng các con số đều được hiển thị trên màn hình hệ thống một cách chi tiết nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen cũng như lo lắng bị thất thoát hàng hóa khi sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Hãy chờ đón sự có mặt đầy hứa hẹn này trong tương lai và có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn