Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kinh mong các bác giúp dùm ý tưởng cái cho cái Banner ??

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Astral Tech, 23/6/15.

Lượt xem: 1,295

 1. Astral Tech Mới đăng kí

  Số là như vầy, em thì rất dở mấy cái môn đồ họa + ý tưởng không tốt lắm.....nay bên công ty có yêu cầu viết web, và cái đầu tiên cần phải chỉnh sửa là cái Banner, hiện tại là trang web này đây dienthoaidoc.info , thật tình là em không biết vẽ cái banner như thế nào ? Các bác nào có kinh nghiệm làm banner có thể cho em vài ý kiến hoặc hướng dẫn vài kiến thức cơ bản của photosop để em có thể hoàn thành cái banner này ạ, nếu các bác giúp được em đa tạ các bác nhiều lắm....Em sẵn sàng học hỏi, và nghe theo sự hướng dẫn của các bác !! :D Xin Cảm Ơn !!

  ...
  viet1410 thích bài viết này
 2. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Chủ thớt muốn thiết kế banner dạng GIF hay dạng thường vậy. Nếu có nhu cầu thì inbox mình nhé.
  Astral Tech thích bài viết này
 3. viet1410

  viet1410 Thành viên cấp 3

  oạch. đúng là xấu thật. :)). Chủ thớt ko cần đa tạ nhiều lắm đâu :v. Hậu tạ vừa vừa là đủ. Đừng yc free vì người làm cũng phải bỏ mồ hôi nước mắt xương máu ra để mà làm :)). Với lại nhiều trường hợp nhờ xong không dùng, tốn bao công của anh em nên giờ mng cũng ko nhiệt tình nhiều nữa rồi. mà CÁI GÌ CŨNG CÓ GIÁ CỦA NÓ. Bác muốn free mình cũng làm cho bác đc nhưng nó sẽ tương tự như cái banner bác đang treo :)), thế thôi. Còn bác nào làm thì trả lời bạn ấy (mình ko làm nhé, PR cho các bác thôi)
  Lâu Ra thích bài viết này
 4. HoàngHuy

  HoàngHuy Thành viên cấp 2

  ViozMvF.jpg
  Astral Tech thích bài viết này
 5. Astral Tech

  Astral Tech Mới đăng kí

  Dạ, em cũng đang tập tành dần với với lĩnh vực thiết kế này ạ, để hỗ trợ công việc. Các bác có tài liệu cơ bản hay những thủ thuật cơ bản của photoshop thì cho em xin ít để về ngâm cứu ạ. :D
 6. mrcoiversion2

  mrcoiversion2 Thành viên cấp 3

Ủng hộ diễn đàn