Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kinh nghiệm bán hàng livestream shop thời trang: quần áo, túi ví, balo…hiệu quả

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 30/3/21.

Lượt xem: 554

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Livestream là hình thức bán hàng hiệu quả, đặc biệt được nhiều shop thời trang shop thời trang, túi xách, ví, balo áp dụng. Tuy nhiên, với nhiều cửa hàng có lượng tương tác, việc tổng hợp bình luận của khách để chốt đơn gặp phải khó khăn do nhiều nguyên nhân.

  Làm thế nào để bán hàng shop thời trang, túi xách, ví, balo tăng doanh thu, thu hút khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu của mình.


  [​IMG]

  Nắm được những nhu cầu đó đội ngũ PAP Technology nghiên cứu đưa ra giải pháp - Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp cho cửa hàng quản lý cực hiệu quả công việc bán hàng trên livestream, cụ thể như thế nào hãy cùng tìm hiểu một số tính năng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail ngay dưới đây nhé!

  • Tập trung toàn bộ comment của khách hàng tại một nơi, dễ dàng chốt đơn cho các khách hàng để lại số điện thoại

  • Loại bỏ tình trạng ẩn comment không hiện trên livestream, giảm thiểu tình trạng bỏ sót đơn hàng

  • Giảm thiểu số lượng nhân viên check bình luận, chốt đơn so với thông thường, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên
  Như vậy, với tính năng trên, shop thời trang chỉ việc tạo nội dung livestream thật hấp dẫn, còn việc quản lý comment của khách, tạo đơn đã có sự hỗ trợ đắc lực của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail.

  Kết nối đơn vị vận chuyển cực dễ dàng
  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp cửa hàng dễ dàng kết nối với các đơn vị giao hàng uy tín nhất. Nhân viên có thể vừa tư vấn cho khách hàng, vừa tạo đơn, chọn đơn vị vận chuyển và so sánh giá vận chuyển một cách dễ dàng trên cùng một màn hình.

  Tự động ẩn comment của khách hàng theo tùy chọn
  Với tính năng này, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail cho phép cửa hàng ẩn comment của khách hàng theo tùy chọn để tránh tình trạng lộ thông tin khách hàng, giá bán hay bị đối thủ cướp mất khách.

  Gửi hàng loạt tin nhắn cho khách hàng trên messenger miễn phí

  Đây cũng là một trong những tính năng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Tính năng này giúp cửa hàng dễ dàng tạo tin nhắn mẫu, gửi tin nhắn messenger cho toàn bộ khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

  Tính năng này áp dụng cho các khách hàng từng inbox hay comment trên fangape. Thường được sử dụng khi cửa hàng triển khai những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng hay gửi lời chúc mừng cho khách hàng….

  Quản lý dữ liệu khách hàng tập trung
  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp cửa hàng quản lý và lưu lại thông tin khách hàng. Lưu lại thông tin khách hàng ngay khi tư vấn với khách. Nếu khách hàng chưa từng tương tác với fanpage, sẽ có mục thông tin cập nhật thông tin khách hàng và lưu lại trên kho dữ liệu

  Quản lý bán hàng trên livestream
  Như vừa nói trên, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail, giúp cửa hàng bạn dễ dàng theo dõi, tổng hợp tất cả thông tin bình luận của khách trên một hệ thống. Giúp bạn dễ dàng lọc những bình luận đặt hàng, tránh tình trạng ẩn comment hay không kịp chốt đơn trên livestream.

  Xem hàng loạt báo cáo hiệu quả bán hàng
  Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Với tính năng này, chủ shop có thể xem rất nhiều báo cáo bán hàng, trong đó có:

  • Báo cáo doanh thu trên từng kênh bán hàng như tại cửa hàng, trên Facebook,

  • Báo cáo doanh số đơn hàng từ fanpage

  • Báo cáo số lượng tin nhắn, bình luận trên fanpage

  • Báo cáo thống kê tương tác fanpage
  Sổ đen khách hàng
  Đây cũng là một trong những tính năng rất được yêu thích từ các chủ shop. Trong thực tế, có không ít khách hàng “kém duyên” khiến nhân viên cửa hàng phải bó tay chịu trận. Một số khách hàng còn thiếu lịch sự, hay đặt hàng nhưng không nhận, thường xuyên hỏi nhưng chưa một lần mua… Và cửa hàng muốn liệt họ vào một danh sách không bao giờ chạm tới.

  Sổ đen chính là nơi để cửa hàng có thể liệt các khách hàng như vậy vào danh sách chặn, từ đó, khách hàng này không thể nhắn tin hay bình luận tại các bài viết trên fanpage.


  Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook thì không nên bỏ qua bài viết trên đây nhé. Chắc chắn với những thông tin trên Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail phù hợp để công việc kinh doanh của bạn thành công và mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng nhé.

  ...

Ủng hộ diễn đàn