Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ nhà bạt của công ty tổ chức sự kiện

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 8/8/16.

Lượt xem: 721

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Công ty cho thuê nhà bạt giá rẻ phục vụ tổ chức sự kiện ngoài trời là công ty TNHH tổ chức sự kiện Thiên Thanh. Với sự hình thành và có mặt trên thị trường tổ chức sự kiện và cho thuê nhà bạt nhiều năm nên có thể nói là công ty chúng tôi đi đầu trong ngành sản xuất bán và cho thuê nhà bạt không gian và dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói mà giá thành rẻ nhất.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html
  Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thông qua số điện thoại 0916870470 Hoặc truy cập trực tiếp vào website: nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để xem thêm thông tin chi tiết nhà bạt không gian cũng như các sản phẩm nhà bạt khác của công ty.
  Quý các có thể đến trực tiếp tại công ty để tham quan xưởng sản xuất nhà bạt không gian và các loại nhà bạt và sản phẩm khách phục vụ cho ngành tổ chức sự kiện. Và đặc biệt hơn là có thể xem nhà trực tiếp tại xưởng của công ty.

  ...

Ủng hộ diễn đàn