Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kinh Nghiệm Mua Hàng Giá Rẻ Tại Zalora

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi trustnet, 19/3/15.

Lượt xem: 2,943

 1. trustnet Thành viên cấp 2

  Kinh Nghiệm Mua Hàng Giá Rẻ Tại Zalora

  Zalora là website mua hàng thời trang rất phổ biến vì sự đa dạng trong các phong cách thời trang, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất và chất lượng của sản phẩm bày bán. Tuy nhiên, mức giá của sản phẩm tại đây đặc biệt là các sản phẩm thời trang cao cấp không phải lúc nào cũng phải chăng và phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người .Thế nhưng nếu chịu khó để ý – kết hợp thêm những thủ thuật khác, ta sẽ tiết kiệm được thêm một khoản tiền không nhỏ mà vẫn sở hữu được những sản phẩm cao cấp mình yêu thích. [​IMG]
  1. Luôn xem hàng giảm giá mới trên Zalora
  Nên dạo một vòng các danh mục khuyến mãi và giảm giá tại Zalora để kiểm tra xem những loại mặt hàng mình đang muốn mua có trong đó hay không, vậy sẽ an tâm hơn khi mua và quan trọng nhất là tiết kiệm.
  2. Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
  Hầu như những ai đã là khách hàng của Zalora và có đăng ký nhận tin(e-newsletter) đều nhận được email quảng cáo mỗi ngày. Bên cạnh thông tin về các sản phẩm, hàng hóa mới là các chương trình ưu đãi, khuyến mãi và giảm giá của Zalora dành cho khách hàng.
  3. Tìm mã voucher Zalora mới
  Chắc bạn cũng biết là Zalora lúc nào cũng để giảm giá, nhưng khi so sánh thì thấy giá lại ngang ngửa hoặc thấp hơn với những trang khác để nguyên giá. Trừ khi có chương trình giảm giá nào giảm trực tiếp tại giỏ hàng, nếu không là bạn nên kiểm tra xem hiện tại có voucher giảm giá nào có thể sử dụng được hay không thông qua các email marketing được gửi trực tiếp đến bạn hoặc các Banner, Poster tại website.
  Hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản thì Zalora để được nhận 1 Voucher giảm 100.000 VNĐ được gửi vào email đăng ký tài khoản.
  4. Sử dụng thẻ thanh toán VISA TRUSTcard
  Nếu bạn có sở hữu thẻ thanh toán TRUSTcard, sau khi chọn hàng và đến bước thanh toán, bạn chọn phương thức thanh toán bằng thẻ VISA và nhập các thông tin thẻ của mình để tiến giao dịch bằng thẻ để được hưởng giảm giá 20% cho trên tổng hóa đơn . Đặc biệt ưu đãi này được tính cộng dồn vào chương trình khuyến mãi đang áp dụng tại Zalora

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn