Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kinh nghiệm mua laptop chơi game 15 triệu

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi Lam Anh Nguyen, 25/9/17.

Lượt xem: 1,453

 1. Với nhu cầu sử dụng máy tính cho cả việc học tập lẫn di chuyển ngoài chơi game thì những chiếc PC không đáp ứng được, vì vậy những chiếc Laptop chơi game tốt nhất sẽ là câu trả lời cho nhu cầu chơi game của học sinh, sinh viên hiện nay.
  Để mua được một chiếc laptop chơi game dưới 15 triệu tốt nhất các bạn cần chú trọng nhất vào các yếu tố chính sau

  Phải có card đồ họa rời
  Card đồ họa rời là một loại thiết bị chuyên xử lý các thông tin về hình ảnh trong máy tính cụ thể như màu sắc, chi tiết độ phân giải, độ tương phản của hình ảnh, giúp hình ảnh trong game sống động, chân thực hơn.

  Bộ vi xử lý và RAM
  Các bạn nên chọn mua laptop có bộ vi xử lý và RAM công nghệ càng mới càng tốt vì sẽ bổ trợ khi xử lý game, xử lý chạy phần mềm nhanh hơn. Với tầm giá laptop khoảng 15 triệu thì chúng ta sẽ có bộ vi xử lí Core i5 và Ram 4GB.

  Bộ nhớ lưu trữ
  Với phân khúc giá rẻ dưới 15 triệu thì khó có thể mua được một chiếc laptop có sẵn SSD, chính vì thế bạn nên chọn laptop có nhiều dung lượng lưu trữ HDD để lưu trữ game.

  Màn hình, bàn phím, pin…
  Nên lựa chọn các laptop có màn hình có kích thước lớn cỡ 15.6 inch để trải nghiệm hình ảnh tốt nhất, bàn phím cảm giác tốt, pin tốt..

  ...

Ủng hộ diễn đàn