Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kinh nghiệm thuê loa đài âm thanh hội thảo, hội chợ, đào tạo, khai trương

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi miphaco68, 19/3/18.

Lượt xem: 593

 1. miphaco68 Mới đăng kí

  Kinh nghiệm thuê loa đài âm thanh hội thảo, hội chợ, đào tạo, khai trương
  Kinh nghiệm thuê loa đài âm thanh hội thảo, hội chợ, đào tạo, khai trường

  Để tổ chức hội thảo, hội chợ, đào tạo, khai trương tham gia rất nhiều người thành công tham gia rất nhiều yếu tố trong đó âm thanh đóng vai trò vô cùng quan trọng mang lại hiệu quả. Để lựa chọn thuê loa đài âm thanh chất lượng đảm bảo bạn cần quan tâm một số gợi ý sau.

  Tiêu chí chọn thuê âm thanh chất lượng tốt

  [​IMG]


  Theo quy mô tổ chức:

  Tùy theo quy mô tổ chức sự kiện hội thảo, đào tạo khai trương, liên hoan…mà lựa chọn âm thanh công suất phù hợp, số lượng thiết bị tùy thuộc nhu cầu bật nhạc, phát biểu, ca nhạc, số lượng micro.

  [​IMG]

  Theo địa điểm tổ chức:

  Địa điểm tổ chức có thể trong phòng họp, hội trường hay ngoài trời nên khi thuê loa đài âm thanh cần chú ý đến điều này để bố trí và lắp đặt thiết bị âm thanh phù hợp không gian tổ chức để phát huy hiệu quả.

  Theo giá thành sản phẩm:

  Giá cả cũng quyết định 1 phần đến chất lượng âm thanh được thuê. Hội thảo, hội chợ, đào tạo, khai trương tùy theo quy mô và mức độ chi phí hợp lý.

  Minh Phát – Công ty có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện cho thuê âm thanh, loa đài, tivi, cho thuê máy chiếu, màn hình Led…. Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện, ca nhạc, hội thảo hội nghị đào tạo, khai trường khánh thành, thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng trong nhà, ngoài trời.

  Liên hệ tư vấn

  --------------ooo--------000--------ooo-----------

  Công ty Minh Phát – MIPHACO

  Số 15 ngõ 128/10 phố Hoàng Văn Thái, Ngã Tư Sở, Hà Nội

  Tel: 0243 9185 666 Hotline: 0901219555 – 0989 784 086

  Web: www. thueamthanh.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn