Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kinh nghiệm thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 30/6/16.

Lượt xem: 613

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Công ty TNHH tổ chức sự kiện THIÊN THANH là công ty chuyên tổ chức sự kiện, sản xuất bán và cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, dù che sự kiện, sân khấu, thiết bị tổ chức sự kiện,....
  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện của công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được sự kiện ngoài trời thật ấn tượng trong mắt khách hàng và nổi bật nhất từ trước đến nay.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html
  Công ty chúng tôi có nhiều nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, dù che sự kiện,sân khấu, âm thanh, ánh sáng,...... nhưng giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
  Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com để biết thêm thông tin chi tiết.

  ...

Ủng hộ diễn đàn