Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kinh nghiệm thuê thợ sửa máy bơm nước tại nhà

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Điện Nước An Phát, 26/9/17.

Lượt xem: 1,364

 1. Điện Nước An Phát Mới đăng kí

  Tôi là một phụ nữ đơn thân. Bởi vậy tư tưởng luôn trong trạng thái tự túc là hạnh phúc. Từ chuyện bếp núc, dọn dẹp nhà cửa mọi việc đều đến tay. Nghe xong câu này chắc nhiều bạn sẽ bảo phụ nữ Việt Nam ai mà chả thế. Nhưng các bạn hãy đọc tiếp bởi đây không phải là câu chuyện mà tôi muốn kể.


  Cái máy bơm nước thì chắc không ai lạ lẫm gì. Nó là vật giúp lấy nguồn nước từ nguồn cấp nước tới bể chứa. Cơ mà nó đã là vật thì chuyện hỏng hóc hay gặp sự cố trong khi hoạt động là điều khó tránh khỏi.


  Đối với cá nhân tôi: cái bóng đèn cháy có thể tự thay, cái vòi nước bị rò rỉ vẫn tự tay lo liệu được. Nhưng đến cái máy bơm nước thì tôi đành bó tay toàn tập. Và câu chuyện mà tôi muốn chia sẻ ở bài viết này là kinh nghiệm xương máu của bản thân tôi khi thuê thợ sửa máy bơm nước tại nhà.


  Kinh nghiệm tìm thợ sửa máy bơm nước


  Nếu bạn nào đang đọc bài viết này có người thân nhiều kinh nghiệm hay quen biết thợ sửa máy bơm nước thì bạn là người may mắn hơn tôi. Bởi ít ra bạn sẽ hạn chế được % rủi ro gặp phải những anh thợ non, cũng càng đỡ lo bị chặt chém.


  [​IMG]


  Chuyện là một ngày nắng đẹp, cái máy bơm nước nhà tôi bơm không lên nước. Sau một vài ngày quẩn quanh liên hệ đi liên hệ lại công thêm một khoản chi phí sửa chữa khơ khớ tôi đã có một bài học xương máu trong việc tìm thợ sửa máy bơm nước.


  Chuyện kể ra thì dài và tôi cũng không muốn kể vì nghe xong ắt hẳn nhiều bạn sẽ bảo đúng là ngu. Bởi vậy tôi chỉ chia sẻ lại kinh nghiệm mà bản thân đúc rút được trong quá trình tìm thợ để sửa chữa máy bơm nước cho nhà mình như sau:


  – Khi máy bơm gặp sự cố, việc đầu tiên là rút phích cắm máy bơm ra khỏi ổ cắm điện.

  – Tham khảo bảng giá dịch vụ sửa máy bơm nước trước khi liên hệ (cái này thì tìm kiếm google nhé! và nhớ là nên tham khảo trước khi liên hệ tìm thợ).

  – Liên hệ với một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà.

  – Khi thợ xuống khảo sát báo máy hỏng thì phải hỏi rõ là hỏng cái gì, có cần thay không? thay loại nào? hãng nào? chi phí hết bao nhiêu? Phải rõ hết những điều đó, giá hợp lý thì mới đồng ý để thợ sửa.

  – Nếu thợ mà báo là cần mang về trung tâm để sửa thì bạn cần cẩn thận nhé. Trường hợp này bản thân tôi gặp phải và đã rút kinh nghiệm. Giờ tìm hiểu mới rõ nếu máy bơm bị cháy cần quấn lại thì mới phải đưa về trung tâm sửa thôi vì mất thời gian, còn các lỗi bi, phớt, cánh gì gì đó thì họ sửa và thay được luôn tại nhà cho mình nhé.

  – Khi để thợ đưa máy bơm về trung tâm cần có giấy tờ hẳn hoi chứ đừng có giao dịch miệng.

  – Thợ sửa xong nhớ lưu lại số điện thoại, địa chỉ liên hệ để nếu có sự cố trục trặc gì còn yêu cầu họ giải quyết. Vẫn biết là hiện nay các đơn vị sửa chữa máy bơm nước cạnh tranh nhau khiếp lắm. Đơn vị nào cũng có cái phiếu bảo hành đỏ choét. Cơ mà nếu tìm được anh thợ sửa máy bơm nước tay nghề cứng thì sẽ ổn hơn. Đỡ tốn thời gian liên hệ đi liên hệ lại, mất time mà bực mình.


  Trên đây là kinh nghiệm của cá nhân tôi khi tìm thợ sửa máy bơm nước tại nhà. Nếu các bạn thấy hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho mọi người nhé.

  ...

Ủng hộ diễn đàn