Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kinh Nghiệm Tìm Dơn Vị Chứng Nhận Iso Cho Doanh Nghiệp Mới Thành Lập

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi chatluongiso, 31/10/17.

Lượt xem: 549

 1. chatluongiso Mới đăng kí

  Để tăng khả năng cạnh tranh cũng như tạo niềm tin cho đối tác, khách hàng về khả năng quản lý chặt chẽ, hiệu quả dây chuyền sản xuất, quá trình cung ứng dịch vụ thì nhiều doanh nghiệp đã thực hiện xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng do tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế ban hành dưới tên gọi là ISO 9001: 2015. Vậy thủ tục cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng thế nào?

  Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi có trong tay giấy chứng nhận quản lý chất lượng

  [​IMG]

  Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp từ lâu đã nhận thức được những ưu thế nhất định khi có được giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001: 2015 đó là:

  + Tạo được thiện cảm và niềm tin cho khách hàng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình khi chúng được tạo ra bởi một hề thống quản lý khoa học, chặt chẽ và do đó tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

  + Cắt giảm được các chi phí vận hành không cần thiết thông qua việc xem xét, phân bổ lại nguồn lực cho các quá trình cũng như thiết lập mối tương tác, hỗ trợ giữa các quá trình đó nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

  + Xây dựng niềm tin với đối tác và cải thiện mối quan hệ với nhân viên, nhà cung cấp

  + Kiểm soát rủi ro tốt hơn thông qua việc dự báo hay điều chỉnh lại mô hình hoạt động của doanh nghiệp

  Thủ tục làm giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001: 2015

  Doanh nghiệp có thể đăng ký làm chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng cho đơn vị mình tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng hoặc tại các trung tâm giám định và chứng nhận được cấp phép kinh doanh dịch vụ này. Về cơ bản, quy trình các bước thực hiện đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý như sau:

  Bước 1: trao đổi làm rõ các vấn đề liên quan tới việc chứng nhận hệ thống quản lý.

  Bước 2: doanh nghiệp chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ và gửi tới cơ quan chứng nhận đã lựa chọn.

  Bước 3: cơ quan tiếp nhận Hồ sơ kiểm tra và đánh giá sơ bộ tính hợp pháp, đầy đủ của các tài liệu có trong hồ sơ xin chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng.

  [​IMG]
  Mẫu giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng

  Bước 4: đoàn chuyên gia sẽ về cơ sở và đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý của ISO.

  Bước 5: thẩm xét kết quả đánh giá.

  Bước 6: nếu kết quả đánh giá được nhận định là phù hợp với các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý ISO thì sẽ cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng.

  Lưu ý: định kỳ mỗi năm, cơ quan chứng nhận sẽ tiến hành kiểm tra, giám sát việc duy trì, thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý ISO mà doanh nghiệp đã được cấp giấy chứng nhận..

  Hy vọng những thông tin trên đã góp phần giúp cho doanh nghiệp nắm bắt rõ về các thủ tục cần thiết khi làm giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001: 2015

  Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể, chuyên nghiệp nhất trong việc làm giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, các tổ chức, doanh nghiệp có thể liên hệ với công ty Luật Thống Nhất theo địa chỉ sau:

  Công ty TNHH chứng nhận KNA CERT

  [​IMG]

  ...
 2. chatluongiso

  chatluongiso Mới đăng kí

  KNA CERTIFICATION (KNA Cert) là tổ chức Đào tạo và Chứng nhận Hệ thống quản lý, được ra đời, phát triển và NHẬN DIỆN thương hiệu dựa trên 2 nguyên tắc cốt lõi của hoạt động chứng nhận: Knowledge & Assurance (KNA). Qua đó, KNA Cert thấu hiểu vai trò quan trọng, xu thế thời đại cũng như luôn quan tâm tới định vị và phát triển tri thức tổ chức; đồng thời lấy đảm bảo sự phù hợp là nguyên tắc hoạt động ngành nghề.

  Với nỗ lực không ngừng, KNA Cert mong muốn hướng đến cải tiến chất lượng cho khách hàng và cho chính bản thân Chúng tôi. Đó cũng là tiền đề để “ Quality Innovation” trở thành Slogan xuyên suốt quá trình hoạt động, như một lời cam kết về chính sách chất lượng của tổ chức.

  KNA Cert là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm, chuyên môn, sự thấu hiểu nghề nghiệp cùng sự trưởng thành trong hoạt động đánh giá chất lượng tại các đơn vị trong và ngoài nước.

Ủng hộ diễn đàn