Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

KLQ: Nhưng muốn chia sẻ cái này cho mọi người

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi Tần Anh Tuấn, 15/11/16.

Lượt xem: 2,697

 1. Tần Anh Tuấn Mới đăng kí

  Dạo gần đây thấy mọi người chia sẻ rầm rầm cái trang Bogo.vn để kiếm tiền từ việc mời bạn bè được 500.000đ, em cũng là một trong những người chạy theo cái này. Nhưng cuối cùng hỏi CSKH bên đấy mới biết là những người mình mời phải mua sắm qua cái trang đấy, tích lũy được 300.000đ tiền cash cash gì gì đấy (mỗi khi mua hàng từ các trang đối tác của nó được hoàn lại tiền theo % ).

  Lúc đầu em nghĩ thế thì vô lý quá, mỗi đơn hàng tích được có vài ngàn đến chục ngàn đến bao h mới đủ 300.000đ để rút. Nhưng sau 1 tuần dày công nghiên cứu em tập hợp lại những cái được cash nhiều nhất trên trang này cho những ai quan tâm.

  - Ai có nhu cầu vé máy bay hãy đặt atadi, abay…mấy cái này cash back khá nhanh và nhiều từ 30k – 120k

  - Ai đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng mà lương cao cao thì chọn của ANZ vs CitiBank, cái này thì thừa điều kiện luôn vì được cash 400k

  - Đi du lịch thì đặt mytour được cash 100k

  - FPT Play Box được 150k lận

  Khi nào có nhu cầu thì mình đặt dần dần sẽ tích đủ thôi, chỉ lần đầu họ yêu cầu tích 300k thôi (vì để lấy được 200k thưởng đăng ký thành viên thì mình cũng phải mua hàng nhiều 1 chút), lần sau có bao nhiêu rút bấy nhiêu.

  Chúc mọi người sớm tích lũy đủ, e đang chờ đến ngày rút tiền rồi.

  [​IMG]

  ...
 2. ThienFurniture

  ThienFurniture Thành viên cấp 2

  Cái này có nhận được tiền mặt không bác.? Hay số tiền đó chỉ để dùng mua đồ qua trang ấy thôi.?

Ủng hộ diễn đàn