Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Koushin] Tuyển Thiết Kế Đồ Họa TPHCM - Quận Tân Phú

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Vũ_Minh, 11/2/20.

Lượt xem: 2,422

 1. Vũ_Minh Thành viên cấp 2

  Koushin Communication Việt Nam cần chiêu mộ 3 Designer

  Yêu cầu: chỉ cần bạn thông thạo Illustrator, photoshop, có am hiểu về màu sắc bố cục, có tư duy thiết kế tốt hãy đến với chúng mình tất cả sẽ được hướng dẫn tận tình nếu bạn được chọn. (biết chụp ảnh và tiếng Nhật là một lợi thế ). Ko yêu cầu kinh nghiệm nhưng cần tố chất ;)
  Công việc: thiết kế mailer, menu, standee... chụp ảnh.
  Quyền lợi: làm trong môi trường năng động, trẻ trung, thoải mái, hưởng đầy đủ các quyền lợi nhà nước quy định, lễ thưởng, đi ăn các kiểu. Cty là nơi lí tưởng bạn có thể trao thân gắn bó lâu dài :)).
  Lương: 7.000.000đ - 12.000.000đ theo năng lực, và thế hơn nữa nếu bạn có thâm niên gắn bó lâu dài.

  Còn chờ gì nữa hãy gửi ngay CV + Portfolio đến Email : Artminvm@mail.com Hoặc trực tiếp nộp hồ sơ tại 53/17 Đổ Thừa Luông, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM. Hotline : 0326265735 (Mr. Minh)

  ...

Ủng hộ diễn đàn