Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

KS Platform Bán Tác Phẩm Online Mới Nhất tại Việt Nam dành cho desginer, photographer, hoạ sĩ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Trần Vũ Minh Tâm, 29/5/16.

Lượt xem: 924

 1. Trần Vũ Minh Tâm Mới đăng kí

  Chào mọi người,

  Công ty chúng tôi đang xây dựng online platform về thương mại giúp cho các hoạ sĩ, graphic designers, photographers kiếm THU NHẬP THỤ ĐỘNG bằng việc bán bản vẽ, hình ảnh tại Việt Nam. Chúng tôi có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập thụ động thật sự bằng chính những tác phẩm của mình, sự đam mê và sở thích của bạn. Để làm được điều đó, chúng tôi cần hiểu được mong muốn, khó khăn của bạn để cho ra mắt một kênh bán hàng tốt nhất cho nghệ sĩ tại Việt Nam.

  Bạn chỉ mất 2 phút để giúp chúng tôi hoàn thành bài khảo sát, và bạn sẽ là một trong những NGƯỜI ĐẦU TIÊN được đăng BÁN SẢN PHẨM trong đợt BETA đầu tiên của Zinni vào tháng 7.

  Link khảo sát: zinni.typeform.com/to/n3OTfJ

  Bạn ĐỪNG QUÊN để lại email trong bài khảo sát để chúng tôi gửi email thông báo về đợt ra mắt platform kiếm tiền đầu tiên cho nghệ sĩ tại Việt Nam nhé.

  ...
 2. Trần Vũ Minh Tâm

  Trần Vũ Minh Tâm Mới đăng kí

  Các bạn có thể hỏi và thảo luận tại đây nhé. Mình sẽ trả lời các câu hỏi của bạn :)

Ủng hộ diễn đàn