Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ký hợp đồng với khách hàng online miễn phí!

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi Ezlaw Vietnam, 11/1/16.

Lượt xem: 3,904

 1. Ezlaw Vietnam Mới đăng kí

  Các bạn làm dịch vụ tự do, freelance nhiều khi không để ý, ngại hoặc không biết bắt đầu từ đâu cho việc ký hợp đồng với khách hàng. Điều này mang đến rủi ro cao vì có khả năng hai bên hiểu lầm lượng công việc phải làm hay khách hàng trả tiền chậm trễ, thậm chí… xù luôn thì các bạn làm dịch vụ không biết dựa vào đâu.

  Ezlaw chấm vn

  Ezlaw bọn mình là trang web đầu tiên tại Việt Nam giúp các bạn ký kết hợp đồng với khách hàng cho nhiều lĩnh vực dịch vụ khác nhau một cách nhanh chóng, dễ hiểu và miễn phí! Các bạn có thể chọn loại hợp đồng đã được Ezlaw soạn sẵn và chỉ phải điền thông tin của mình vào… Hoặc tự copy paste các điều khoản có sẵn vào hợp đồng tự viết. Sau đó các bạn có thể ký tên ngay trên trang web và gửi đến cho khách hàng ký - là chức năng ký tên trực tuyến đặc biệt của Ezlaw.

  Ezlaw hiện có các mẫu hợp đồng sẵn cho các dịch vụ chung, thiết kế đồ hoạ, viết thuê, chụp ảnh và phát triển phần mềm. Các mẫu hợp đồng của Ezlaw được soạn dựa trên các hợp đồng chuyên ngành tốt nhất và hoàn toàn có hiệu lực pháp lý!

  Xem các mẫu hợp đồng freelancers tại đây: ezlaw chấm vn/mau-hop-dong/0086

  Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay bây giờ công cụ kết hợp pháp luật và công nghệ thông tin đầu tiên tại Việt Nam! Truy cập ezlaw chấm vn để thử ngay!

  ...
  Bihaitivi thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn