Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kỹ Thuật Phẫu thuật hàm hô với công nghệ Lerfort 1

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phatthinh2010, 1/1/16.

Lượt xem: 935

 1. phatthinh2010 Mới đăng kí

  Nguồn gốc của hô có nhiều yếu tố, một trong số yếu tố đó là do di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe và gây khó khăn đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ khuôn mặt, mất đi sự tự tin trong giao tiếp sinh hoạt cuộc sống hằng ngày. Phẫu thuật hàm hô với công nghệ Lerfort 1 là bước đột phá mới, việc phẫu thuật rất cần thiết và đem lại cho khách hàng một khuôn mặt đẹp, cân đối, hài hòa và cải thiện chức năng nhai cho khách hàng, cũng cần siêng năng chăm sóc răng sau khi tẩy trắng đúng cách để chắc chắn có được hiệu quả cao và lâu dài nhất.


  Nguyên nhân gây hô

  Về nguyên nhân gây nên hô thì rất nhiều nhưng được chia thành 3 nhóm, ở mỗi nhóm đều phải có một phương pháp điều trị riêng thì mới đem lại kết quả như ý, chủ yếu ở 3 nhóm thường gặp như:

  – Hô do răng

  – Hô do hàm

  – Hô vừa do hàm vừa do răng.

  Các quy trình phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào?

  Để tiến hành phẫu thuật thẫm mỹ hô móm do hàm các bác sĩ chuyên môn cao sẽ dùng đường cắt LEFORT I và BSSO , Wassmund, Kole để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho cân đối với khuôn mặt, giúp chỉnh hình hô móm hợp lý, tạo nên gương mặt hài hòa.

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ

  Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các khớp nối, kiểm tra tổng quát hàm mặt cơ bản để xem xét, đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định nguyên nhân mức độ và đề ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

  Bước 2: Làm xét nghiệm máu và chụp X-quang hàm

  – Cần làm một vài xét nghiệm cơ bản để kiểm tra có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện quá trình phẫu thuật tiến hành một cách an toàn nhất cho khách hàng. Xác định lại chính xác mức độ hàm hô bằng phim hàm Panorex và Cephalometric.

  – Khách hàng được tiến hành đo cung phần mặt trước phẫu thuật để chỉnh nha và vô giá khớp Quick master là kỹ thuật thẫm mỹ mới

  Bước 3: Tiến hành phẫu thuật hàm hô.

  Dựa trên các đánh giá và nguyên nhân của hàm hô như ở trên mà tiến hành phương pháp phẫu thuật hàm hô phù hợp.

  Bước 4: Chăm sóc sau kỹ thuật phẫu thuật hàm hô

  Khách hàng nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện để tiến hành kiểm tra. Sau đó, đặt lịch hẹn tái khám

  Để việc phẫu thuật thành công trong chỉnh hàm hô thì 2 yếu tố quan trọng khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin:

  – Bác sĩ tiến hành trực tiếp phẫu thuật cắt hàm hô cho bạn có tay nghề cao chuyên môn hay không, đã thực hiện thành công qua những ca phẫu thuật nào rồi

  – Tìm hiểu trang thiết bị dụng cụ hỗ trợ cho ca phẫu thuật cho bạn đó có tốt và hiện đại không (Trang thiết bị bao gồm: Giá khớp Quick master và cung mặt, máy móc cắt xương chuyên dụng, công nghệ 3d, máy chụp phim kỹ thuật số cepha và pano tại chỗ …)

  Ưu điểm khi dùng giải pháp kỹ thuật phẫu thuật hàm hô:

  – Đẩy lùi xương hàm dưới ra sau so với hàm trên mang lại tính thẩm mỹ cân đối cho khuôn mặt.

  – Loại bỏ được khớp cắn chéo hạn chế được nhiều nguy cơ chấn thương về nha chu làm lung lay ảnh hướng răng và bào mòn răng.

  –Chức năng trượt khi nhai thức ăn sẽ tốt hơn.

  – Cải thiện thẩm mỹ môi dưới sau khi phẫu thuật, môi dưới sẽ nằm sau môi trên và sẽ tự động sẽ thu về nhỏ hơn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn