Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

LÀM VIỆC TẠI TGM CORP (làm 3,5 ngày lương 2 triệu)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Trần Vũ, 21/7/15.

Lượt xem: 1,607

 1. Trần Vũ Mới đăng kí

  Hi bạn, cảm ơn đã quan tâm

  TGM đang cần tìm cộng tác viên chụp ảnh và làm video clip cho các khóa học Sống và Khát Vọng của TGM tại Hà Nội và TP.HCM.

  Thời gian làm việc thường là 3,5 ngày (từ tối thứ 5 đến hết ngày Chủ nhật, bao gồm cả buổi tối). Thành phẩm là video clip độ dài từ 12-15 phút ghi lại những hình ảnh diễn ra trong khóa học. Mức lương trọn gói cho mỗi khóa học 3,5 ngày là 2.000.000 đồng. Ngoài ra, TGM còn hỗ trợ thêm 3 bữa ăn mỗi ngày cùng với đội ngũ của TGM trong suốt thời gian khóa học.

  TGM sẽ cung cấp máy chụp ảnh (có thể quay clip) chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ứng viên phải có laptop riêng với đầy đủ phần mềm để làm việc. Yêu cầu là có thể vừa chụp ảnh, vừa quay clip và vừa tổng hợp và biên tập thành video clip theo đúng chất lượng của các video clip ở link bên dưới.

  youtube.com/playlist?list=PLd-8YN3iIWTUihtX80wv-sM2ZyqddzH9n
  (vì mình là newbie nên không thể chèn link được nên các bạn copy nha)

  Nếu bạn có thể đáp ứng yêu cầu hoặc biết bất kỳ ai có thể đáp ứng yêu cầu của TGM, vui lòng liên hệ ngay với bạn Phạm Hà Ngân - Senior Training Manager - tại email phamhangan@tgm.vn càng sớm càng tốt.

  (Lưu ý nếu bên TGM có đã đủ người rồi thì có thể họ sẽ ngừng tuyển dụng, vì vậy các bạn nào thấy mình phù hợp thì nên làm ngay không nên chờ đợi)

  Thông tin tuyển dụng tại công ty TGM:

  tgm.vn/tuyen-dung/media-producer/

  Cảm ơn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn