Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Là Illustrator. Mọi người có ai đã từng gặp lỗi này chỉ cho mình cách khắc phục với?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi tranphilong1291, 9/5/16.

Lượt xem: 1,766

 1. tranphilong1291 Mới đăng kí

  Mọi người cho hỏi cái lỗi này là lỗi gì với. Chả là máy móc công ty mình cũng vào loại ok, ngày ngày vẫn chạy ro ro mà file Ai nào nặng quá thì hơi chậm 1 chút. Bỗng dưng 1 ngày đẹp trời lên công ty mở file thiết kế để gửi cho khách thì nó hiện lên thế này. Tạm gõ ra là "Can't open illustration. could not complete the requested operation". Nhấn Ok cái nó mở file lên trắng hếu chả có gì bên trong. Mình cũng đã thử đổi tên không dấu, cop ra desktop, kéo vào Ai bla bla... mà vẫn không được. Dính mấy phát r k hiểu nguyên nhân ở đâu. File cứ vừa làm xong save lại tắt đi lúc sau mở lên lại vậy. Giờ sợ chả dám tắt đi không lại làm lại thì max thốn (riêng hôm nay đã hơi bị thốn rồi). Vậy mong mọi người có thể chỉ ra cho mình nguyên nhân và cách khắc phục được không? Cảm ơn rất nhiều.
  g94JHsH.jpg

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thớt thử với file khác chưa? Hay chỉ mỗi file này thôi? Và có để nó lưu 100% rồi mới thoát ra không hay là nó chưa lưu xong đã tắt rồi. Thử lưu với file .eps xem.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn