Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lại thêm một thiết kế logo không được chọn trên freelancer.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi cgly, 1/2/16.

Lượt xem: 1,831

 1. cgly Thành viên cấp 1

  Mình tham gia trên freelancer cũng 2,3 tháng nay rồi. Nay thấy hơi bức xúc nên viết bài này, mọi người vào cùng chia sẽ ít kinh nghiệm của mọi người khi làm việc freelance.
  Không chỉ giới hạn trong việc giải quyết vấn đề của cá nhân mình thôi, nên mọi người cũng có thể chia sẽ quá trình mọi người gặp khó khăn như thế nào khi mới bắt đầu. cũng như những bức xúc. :v

  Đây là link mình tham gia: https://www.freelancer.com/contest/Design-a-Logo-for-IA-326724.html
  RTj9UKS.jpg
  Còn bài thi của mình, mình withdrawn hết rồi dù được rare 5sao.
  QOKC5yE.jpg
  SajLG2R.jpg
  Cái logo được chọn là một logo copy. link: https://www.google.com/search?q=ia+...UIBygB&biw=1366&bih=667#imgrc=msvJq1jvHZsXFM:

  Buồn vì cái logo này mình đã suy nghĩ hơn một tuần. Mấy cái trước cũng như vậy. Mình thầy các contest trên freelancer rất không được đảm bảo. Mọi người cho ý kiến giúp mình.

  Cảm ơn mọi người nhiều!
  Chúc năm mới vui vẻ luôn nha!!!

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Thi thì hên xui rồi bác, có cái bản thân thấy đẹp, hợp lý nhưng với khách hàng bản thân họ là một tay ngang cho nên họ có cảm nhận khác mình, riêng mình thi cũng nhiều, rate cao cũng nhiều, nhưng kém duyên nên mãi out. Cái đó chưa đắng bằng với những sản phẩm được duyệt là win nhưng tới hạn ngày cuối cùng thì bị hoàn lại, hoặc đỡ hơn là phần thưởng được chia điều cho dòng chung kết. Thế đấy, có những cuộc thi được đặt là đảm bảo trao giải nhưng vẫn lock nhưng thường thôi :)
 3. hanhmit

  hanhmit Thành viên cấp 2

  Tham gia cái này hên xui thôi bạn ơi, khó trách họ được lắm. Thay đổi cứ gọi là thất thường. Tớ trước cũng giống bạn xong rồi phải bỏ vì tốn thời gian lắm nhưng bù lại là có thêm kinh nghiệm thiết kế logo :)
 4. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  Cũng như việc, bạn thấy bài thi của người khác không đẹp. Thì đương nhiên với một số người thấy Logo của bạn không đẹp.

  Và họ thắng cuộc bởi vì họ thiết kế khít với ý tưởng mà khách hàng đề ra. Bạn đang thua họ vì bạn đang giữ cái tôi của mình quá lớn.

  Ý kiến riêng :">
  mrhoduyanh thích bài viết này
 5. cgly

  cgly Thành viên cấp 1

  uhm, cảm ơn góp ý của các bạn
 6. ISLE2016

  ISLE2016 Banned

 7. cgly

  cgly Thành viên cấp 1

  ducuong233 mình đâu nói bài họ không đẹp đâu, mình nói chủ đó chọn giải là một logo copy có sẵn, và mình tham gia nhiều cái mình thấy các cuộc thi có khi chủ đó không chọn những thiết kế, hoặc chọn những thiết kế mà không bk ở đâu.

Ủng hộ diễn đàn