Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Làm báo in với Indesign

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi adsmedia, 16/11/17.

Lượt xem: 1,443

 1. adsmedia Mới đăng kí

  Công ty đang cần người biết sử dụng Indesign để làm việc từ xa. Có kinh nghiệm làm Layout cho khổ báo in 14x17, 28 trang. Công việc gồm có 2 phần: thiết kế trang bày layout, cập nhật thông tin mổi tuần.
  Liên hệ và gởi CV qua email để biết thêm chi tiết. ads@vndir.org

  ...
 2. bdesign

  bdesign Banned

  Đã gửi mail cho thày. Oánh dấu lại và trao đổi cụ thể trong mail.
 3. phuonghp279

  phuonghp279 Mới đăng kí

  Mình chuyên làm InDesign, thiết kế sách, báo, tạp chí, đã có kinh nghiệm biên tập, làm việc với nghành báo chí và in ấn, mình vừa gửi mail cho bạn nhưng không hiểu sao toàn báo lỗi. Mong là nhận được liên lạc với bạn qua mail của mình nhé : phuonghp279@gmail.com .
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/11/17
 4. bdesign

  bdesign Banned

  Chúc thày gái em trúng show. Vừa báo giá xong chủ thớt lặn 1 hơi không sủi tăm. Chắc thích giá rẻ, cao quá không chịu nổi nhiệt.
 5. adsmedia

  adsmedia Mới đăng kí

  Chào các bạn, chúng tôi đã nhận được một số trã lời. Hiện đang trong quá trình chọn lọc vị trí thích hợp. Xin đóng topic này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn