Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm khu lăng mộ bằng đá tại Quảng Bình

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi daninhvan, 12/9/18.

Lượt xem: 1,085

 1. daninhvan Mới đăng kí

  Làm khu lăng mộ bằng đá tại Quảng Bình. Theo khảo sát địa điểm lắp đặt khu lăng mộ đá nằm trên tại một khu đất đồi khá cao so với mực nước biển, địa hình đi lại khá khó khăn, để vận chuyển lăng mộ đá lên điểm lắp đặt không thể dùng được các phương tiện chuyên chở như xe tải, xe cẩu mà chỉ sử dụng được các phương tiện nhỏ và thô sơ hơn. Chính vì vậy nên cần khá nhiều nhân lực cho khâu tập kết vật liệu và máy móc để lắp đặt, ngoài ra chúng tôi phải sử dụng robot để lắp ghép các tảng đá lớn.
  Khu lăng mộ bao gồm một lăng thờ cánh, hai ngôi mộ không mái có kích thước lớn vì theo phong tục nơi đây chỉ chôn cất một lần mà không bốc mộ sang cát.
  Lăng mộ đá đẹp được chế tác dựa theo các số đo thuộc cung số tốt trên thước lỗ ban trong xây dựng âm trạch. Cụ thể như trong bản thiết kế sau:
  Sau đây chúng tôi xin đem tới một số hình ảnh ghi lại quá trình lắp đặt lăng mộ đá tại Quảng Bình, để biết thêm chi tiết sản phẩm và giá lăng mộ đá xin liên hệ:
  Số điện thoại: 0989118835
  Gmail: langdamyngheninhvan@gmail.com

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/3/20
 2. Quân1995

  Quân1995 Mới đăng kí

  damynghetamduc sản phẩm lăng mộ đá giá rẻ, mẫu mã lăng mộ đá thì rất đẹp, quy trình làm lăng mộ đá cũng rất bài bản xứng danh là một công ty uy tín trong lĩnh vực

Ủng hộ diễn đàn