Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm màu hình ảnh theo ý muốn !

Chủ đề thuộc danh mục 'Photoshop Tutorials - Hướng dẫn Photoshop' được đăng bởi HSAnhs, 8/9/15.

Lượt xem: 3,173

 1. HSAnhs Thành viên cấp 2

  Stock của bác lamthanhtu40
  khi bạn xem một hình ảnh hay layout ảnh, bạn thấy màu đó thích quá đẹp quá, muốn làm theo, hay đơn giản là bạn muốn luyện tập như tôi ! thì đây là cách tôi làm, chia sẻ để học hỏi và tự tìm khuyết điểm của mình.

  Mình không dung Preset hay ACtion hay phầm mềm thứ 3 nào vì dù bạn có down 1 đống Preset hay ACtion về thì cũng ko bao giờ bạn làm ra màu sắc hình ảnh của bạn giống như người ta 100% vì thế mình chỉ dưa vào những thứ cốt lõi nhất trong hình ảnh là màu sắc và ánh sáng .
  Dựa vào quan sát vào thông tin màu sắc trên ảnh, nếu bạn muốn làm màu một hình ảnh nào theo thì có thể sử dụng nhiều cách, hôm nay mình rảnh ngồi thử làm một cái như thế này !!! mọi người xem chơi nếu có nhiều cách mọi ng có thể chia sẻ cùng mình, vì mình cũng chỉ mới bắt đầu thôi !!!
  http://www.shawedding.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn