Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm mộ đá hai mái đẹp tại Thanh Hóa

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi daninhvan, 20/4/17.

Lượt xem: 1,306

 1. daninhvan Mới đăng kí

  Làm mộ đá hai mái đẹp tại Thanh Hóa
  Làm mộ đá hai mái đẹp tại Thanh Hóa
  . Chúng tôi đã đến khảo sát địa hình theo yêu cầu của khách hàng tại huyện Nga Sơn – Thanh Hóa, tại đây gia đình khách hàng muốn làm một chiếc mộ đơn hai mái bằng chất liệu đá xanh.

  Ban đầu khu đất đặt mộ phần mới chỉ được xây móng cao theo kích thước đã định sẵn, hàng rào gạch xung quanh và đổ nền cho sạch sẽ.

  Sau khi đo đạc kích thước cụ thể chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch để thiết kế, chế tác ngôi mộ này. Chất liệu được sử dụng là loại đá xanh nguyên khối Thanh Hóa, có màu sắc và vân đá tự nhiên, độ bền rất cao, kết hợp hài hòa với các họa tiết hoa văn.

  Khi chế tác hoàn thiện, với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị và thợ lành nghề chúng tôi vận chuyển từng khối đá đã được điêu khắc hoàn hảo đến khu mộ để lắp ghép.

  [​IMG]

  Mộ đá này có kích thước chuẩn phong thủy, điêu khắc tinh tế mang lại yếu tố mỹ quan và cả vẻ đẹp tâm linh, phù hợp để thờ cúng người đã khuất.

  Cấu tạo mộ bao gồm: lớp đế, lớp bưng, khung bài vị, trên cùng là hai mái. Các lớp này được chế tác riêng biệt và có các mộng đá được sắp xếp chuẩn xác, kích thước khít nhau để khi lắp đặt được một tổng thể hoàn chỉnh không xô lệch, đảm bảo yếu tố phong thủy.

  Thân mộ (các tấm bưng) chạm khắc biểu tượng tứ linh: Long, ly, quy, phượng, hoa lá cách điệu, các nét chạm trổ tinh tế, phối hợp hài hòa. Trên mái gắn hình mặt nguyệt tượng trưng cho âm dương dao hợp.

  Mộ đá hai mái đẹp tại Thanh Hóa sau khi hoàn thành có tổng thể đẹp hài hòa, khu đất hoang sơ ban đầu đã mang vẻ đẹp linh thiêng, bền bỉ với thời gian.

  Chúng tôi chuyên chế tác lắp đặt các loại mộ đá đẹp , lăng mộ đá đẹp trên cả nước. Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Số điện thoại : 0989118835

  Gmail : langdamyngheninhvan@gmail.com

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 29/3/20

Ủng hộ diễn đàn