Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm mộ tổ bằng đá tại Bắc Ninh cho dòng họ Nguyễn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi daninhvan, 28/8/19.

Lượt xem: 609

 1. daninhvan Mới đăng kí

  Làm mộ tổ bằng đá tại Bắc Ninh cho dòng họ Nguyễn
  Dòng họ Nguyễn là dòng họ lớn, hiện sinh sống trên mọi miền tổ quốc. Ở Bắc Ninh, gia tộc dòng họ Nguyễn trải qua hơn 600 năm với trên 20 đời. Việc xây dựng mộ tổ dòng họ thật sự cực kì quan trọng, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn, hiếu kính với cha ông, tổ tiên.

  Vào tháng 11 năm 2018, chúng tôi có duyên được làm việc với một số vị đại diện dòng họ Nguyễn tại Bắc Ninh, để bàn bạc về việc xây dựng mộ tổ bằng đá xanh khối. Sau khi khảo sát, lên kế hoạch và thống nhất chúng tôi lên bản thiết kế với sự góp ý của chuyên gia phong thủy.

  Mộ tổ bằng đá tại Bắc Ninh cho dòng họ Nguyễn chế tác theo kiểu lăng thờ chung có cánh, chiều dài tổng thể 320cm, khung bài vị kích thước 81*107cm, cao tổng thể 210cm. Mọi kích thước đều thuộc cung số đỏ thước lỗ ban, cùng hoa văn có ý nghĩa tâm linh to lớn, mang đến mẫu mộ tổ bằng đá đẹp chuẩn phong thủy.

  Sau đây là một số hình ảnh làm mộ tổ bằng đá tại Bắc Ninh cho dòng họ Nguyễn:[​IMG]

  [​IMG]
  >>> Xem thêm: Các mẫu mộ tổ bằng đá đẹp nhất
  Cách thức liên hệ : 0989118835 hoặc gửi thư đến hòm thư điện tử: damynghehoanglong@gmail.com

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/3/20

Ủng hộ diễn đàn