Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Lảm nhảm]

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi duogduog, 17/1/16.

Lượt xem: 1,340

 1. duogduog Mới đăng kí

  Tinh cờ vào forum nên viết mấy câu thôi vì cũng có liên quan tới sở thích! Lâu rồi không có tâm sư với ai nên làm nhảm một chút.

  Mình thích học về thiết kế có tí năng khiếu bên mỹ thuật nhưng lại thi vào kinh tế. Đừng hỏi tại sao vì giờ mình cũng không biết tại sao nữa! Ra trường đi làm lại vào đúng ngành không liên quan- ngành sản xuất. Hồi mới đi làm cũng ngộ ra lệch pha rồi nên kiếm lớp đồ họa đi học thêm, chuyển được ngành thì tới luôn nhưng càng làm càng không ổn. Không thể đu nổi vừa làm vừa học. Vì ngành mình đang làm đặc điểm không có giờ cố định, bị gọi là chạy, cần là phải có mặt. Học hành buổi có buổi không, hiện tại đã nghỉ học hơn tháng rồi, từ tháng 12 hàng nhiều nên về trễ đều đều, mà trễ rồi chả còn sức mà lết nữa 9h 10h thấu nhà lăn ra ngủ thôi. Có hôm về phát không làm gì ng như cú vẫn phi thẳng lên giường ngủ ngon!

  Mình được làm ở cty này cung nhờ quen biết xin vào, có ý định xin nghỉ nhưng tự nhủ cứ làm trước rồi kiếm việc khác nhảy sau. Nhưng rồi nhận ra làm ở đây chẳng thể tập trung làm đc cái khỉ gì hết. Gia đình thì chỉ muốn ổn định ngay từ đầu, không ủng hộ mình chuyển ngành. Nhưng mình thấy từ lúc làm ở đây cái gì mình cũng tiến lùi, thời gian riêng về nhà toàn lăn ra ngủ, cái gì cũng bỏ bê, bạn cũng hầu như không gặp, ăn uống thất thường ... chắc sắp bị đau da dày tới nơi :-s. Có hôm nằm đường vì về trễ đi đứng không cẩn thận. Sau hôm đó quyết tâm nghỉ nhưng gần cuối năm bố mẹ khuyên ra năm hẵng nghỉ, vậy là lại tiếp tục.

  Nhưng mà càng làm càng ghét việc, cảm thấy mình không phải làm 1 chuyên viên về 1 mảng mà là nhân viên tạp vụ, cái viêc nhỏ nhặt gì cũng phải làm, không muốn và không thể gắn bó lâu dài được! Làm việc không tập trung nên cứ làm sai, sai thì nghe chửi, nghe nhiều cũng chai nhưng mà xấu hổ cực kỳ. Cố gắng để không sai nữa nhưng mà vẫn cứ dính lỗi. Ngày mai phải báo cáo sếp lỗi sai mới nhất, lần này chắc lại bị kỉ luật! Lỗi tại mình mình chịu , nản vô cùng, không sắp xếp được công việc và học hành , hết pin rồi!

  Giờ không biết đi đâu về đâu nữa, Cảm thấy muốn bỏ dở hết !

  ...
 2. _noregret_

  _noregret_ Thành viên cấp 2

  Bạn có vẻ đang bị quá tải rồi , mình nghĩ bạn nên xin nghỉ 1 thời gian để đi đâu đó thư giãn đầu óc rồi để suy nghĩ thực sự bạn muốn gì rồi hãy ra quyết định :)
  Ai chả có lúc chán nản ,hãy tự tạo cho mình 1 khoảng lặng để thư thái rồi hãy ra quyết định , chứ bây h mình thấy quan trọng ở cái mà bạn đang quá tải và chán nản sức ép công việc ,cuộc sống cá nhân và gia đình :) hãy bình tâm đi đã rồi bạn sẽ biết được thực sự mình muốn gì thôi :)
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn