Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm sao bí6t kích thước File AI.

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi phithuyenapollo, 26/9/16.

Lượt xem: 11,614

 1. phithuyenapollo Mới đăng kí

  Cho mình hỏi làm sao có thể biết kích thước file AI mà mình đang mở,bên Photoshop thì có thể vào Image rồi Image size ta có thể xem được lích thước và độ phân giải của file mình đang mở,mình cũng có thể resize được,còn bên AI thì mình vào đâu để xem.
  Mình học AI nay cũng gần 10 năm rồi,lúc còn sử dụng Photoshop CS3,nhưng lúc đó lại thích photoshop,nên lơ là với AI,nay phải mò mẫm ôn lại.Ai biết xin hướng dẫn giúp mình với nhe.Thank you.

  ...
 2. YoYo

  YoYo Thành viên cấp 1

  nhấp chuột ra vùng trống, sau đó nhấn shift + o (chữ o) để xem kích thước artboard nhìn phía thanh trạng thái bên trên có 2 ô W và H đó chính là kích thước chiều dài và rộng của artboard hiện hành.
  phithuyenapollo thích bài viết này
 3. gado

  gado Thành viên cấp 2

  Thớt 10 năm học AI :v:v:v:v:v
 4. phithuyenapollo

  phithuyenapollo Mới đăng kí

  Oh không bạn,mình học AI cách nay cũng 10 năm,học 1 khoá căn bản hình như là 3 tháng,lúc trước học ở trường DPI nằm trên đường Điện BIên Phủ với đường gì đó mà mình quên rồi.Học AI ,hình như là thầy tên Trung day thì phải.
 5. Bát Nhã

  Bát Nhã Thành viên cấp 2

  AI không như PS. Người ta không quan tâm lắm Artboard đâu.
  Nếu anh quan tâm kích thước trang giấy anh đang làm thì nhấn tổ hợp SHIFT + O và Enter cái là ra. Thay đổi cũng được luôn.

  Còn anh muốn coi và thay đổi kích thước đối tượng thì anh mở Transform SHIFT + F8. Click cái nào là coi dài rộng, tung hoành. Thay đổi trong đó luôn.
  draxphithuyenapollo thích bài viết này.
 6. phithuyenapollo

  phithuyenapollo Mới đăng kí

  Cám ơn Bát Nhã nhiều nghen.

Ủng hộ diễn đàn