Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm Sao Chỉnh Kích Thước 1 Work Path

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi allow223, 19/8/12.

Lượt xem: 2,459

 1. allow223 Thành viên cấp 1

  Em dùng pen tool vẽ path theo đường viền của 1 ảnh. Khi copy path đó sang 1 ảnh khác thì path đó có kích thước rất to. em muốn làm path đó bé lại thì phải làm thế nào ?

  ...
 2. q.lieumy

  q.lieumy Thành viên cấp 1

  Cái này đơn giản là kích thước 2 ảnh của bạn khác nhau ,mặc dù khung xem cả 2 bạn thấy = nhau , cách nhanh nhất là bạn nhìn phía dưới góc trái khung xem con số % hiển thị hình ảnh để so sánh , nên khi bạn tạo đường path trên ảnh lớn hơn và chuyển qua ảnh nhỏ hơn , thì tất nhiên nó sẽ hiển thị tăng theo % của khung ảnh nhỏ thì bạn sẽ thấy nó lớn hơn ( nhưng pixel của nó thì không thay đổi )
  Để thu nhỏ hoặc phóng to một đường path thì bạn nhấp chọn công cụ Path Selection tool ( mũi tên màu đen ) phím tắt : A ( nếu hiện mũi tên trắng :Diect selection tool vẫn được ) xong bạn nhấp chuột phải trong đường Path , trong Menu ngữ cảnh bạn chọn Free Transform Path , nó sẽ hiện ra khung Transform bao quanh đường Path , bây giờ bạn nhấn giữ 2 phím Shift + Alt , rồi dùng chuột kê vào một góc cho nó đổi thành mũi tên 2 đầu, xong nhấn giữ chuột trái và kéo ra hoặc đẩy vào để thu nhỏ hoặc phóng to ,vừa ý rồi thì nhấn Enter hoặc nhấp đúp chuột để kết thúc .
  Chúc vui _ Thân
 3. zjtvn

  zjtvn Thành viên cấp 1

  bấm ctrl + T rồi tùy chỉnh bạn à :))
  Hưng Trần Văn thích bài viết này
 4. Hưng Trần Văn

  Hưng Trần Văn Cựu quản trị

  Trong cửa sổ Path bạn chọn layer chứa work path rồi nhấn Ctrl + T để chỉnh lại kích thước
 5. q.lieumy

  q.lieumy Thành viên cấp 1

  Các bạn không rành thì đừng hướng dẫn như thế , nếu bạn không chọn công cụ Path selection tool và kéo chuột bao đường Path để chọn , mà nhấn Ctrl + T thì nó ra cái gì
 6. Hưng Trần Văn

  Hưng Trần Văn Cựu quản trị

  Bạn chọn layer work path trong cửa sổ Path nhấn Ctrl + T theo cách của tôi xem dc ko nhé :))

Ủng hộ diễn đàn