Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm sao để cài Mask Pro 4.1.2 ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Ngọc Hạnh Phan, 6/7/16.

Lượt xem: 1,148

 1. Ngọc Hạnh Phan Mới đăng kí

  Cho mình hỏi là cài đặt phần mềm này có phải tốn tiền không ? Nếu không thì số serial với name thì mình lấy ở đâu ? Ai cài được rồi thì có thể làm video hướng dẫn mình cài được không ? Mình xin cảm ơn.

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Cái mã số Serial sài chủa, là mình "ăn cắp" từ Keygen đó :)) bạn phải lều ăn nhiều, tắt diệt virus Antivius, rùi "ăn cắp" mã số Serial, đi đăng ký Mask Pro, nếu hok, nó sẽ báo " có kẻ xấu, (Jozan) đang đột nhập " rùi nhai mất tiêu cái file đó luôn, ha ha ! :))

  Link Keygen Mask Pro cho tất cả các loại version 4.x :

  http://url.cn/28gFvmx

  Nói vậy thui, hok phải lúc nào cũng down đại đâu, khi bạn down file trên mạng về máy, bạn phải dò nhìn, file down xuống, bắt buộc phải nhìn thấy rõ, là file RAR thì mới down, (những file trực tiếp đuôi là .exe , mà hok nén lại, thì đừng có down nhé, sau đó, bạn đừng có xả nén liền, bạn phải dùng phần mềm WinRAR, dò nhìn trong kia, là cái gì trước đã, nếu trong kia, hok có cái gì tên rất kỳ lạ, chỉ là tên bình thường, rất quen thuộc, (hay hình ảnh JPEG, PSD... rất quen thuộc), thì mới xả nén vào máy tính, nếu trong kia, chỉ có 1 file, tên là Keygen.exe , thì OK, chơi luôn ! ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/7/16
  Hồng Sơn thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn