Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm sao để cải thiện hiệu suất làm việc cho các nhà hàng.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Thiết kế website nhà hàng, 5/2/18.

Lượt xem: 615

 1. Đôi khi bạn cảm thấy hiệu suất của công việc không được như bạn mong muốn. Bạn có biết cách làm sao để nhà hàng của mình hoạt động được trơn tru? Chắc hẳn bạn biết rằng đôi khi khách hàng của bạn không nhận món đủ nhanh, thời gian chờ đợi của khách hàng có thể ngắn hơn hay nhân viên phục vụ của nhà hàng có thể chưa phát huy hết khả năng của họ.
  Sau đây là một số cách để bạn có thể cải thiện hiệu suất làm việc tại nhà hàng của bạn.

  Âm nhạc là động lực
  Chơi nhạc trong nhà bếp có thể giúp thúc đẩy các đầu bếp. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng giai điệu âm nhạc có thể tác động đến nhịp tim và hơi thở. Giai điệu nhanh có thể làm tăng tốc độ tâm lý, dẫn đến tăng hiệu suất công việc. Giai điệu nhanh cũng có thể có ảnh hưởng tới khách hàng của bạn, giúp họ order nhanh hơn, kích thích họ tăng nhanh tốc độ. Nhiều dịch vụ cung cấp nhạc cho doanh nghiệp giúp xây dựng những danh sách nhạc cho mục đích mà bạn muốn.

  Cải thiện quy trình đặt bàn
  Nếu bạn đặt hàng từ nhiều nhà cung ứng, đặt những đơn đặt hàng cá nhân có thể rất tốn thời gian. Thay vì đặt hàng ở nhiều nơi theo nhiều thời điểm, bạn có thể đặt nhiều lệnh cùng một lúc. Bạn có thể dành thời gian rảnh để làm những công việc khác như quan hệ khách hàng, quan hệ nhân viên...

  Tăng tốc thanh toán
  Khách hàng luôn muốn quá trình thanh toán được chóng vánh. Nhiều người hiện giờ dùng các phần mềm như Apple Pay, Google Wallet, và Samsung để thanh toán nhanh chóng. Bật tính năng này tại nhà hàng có thể làm cho việc thanh toán trở nên nhanh chóng hơn nhiều.

  Phương tiện truyền thông xã hội
  Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những công cụ marketing tốt nhất hiện nay. Sử dụng nền tảng như Facebook, Instagram và website nhà hàng là những công cụ quảng cáo có giá trị, song nếu sử dụng những công cụ này bạn có thể mất rất nhiều thời gian để quản lý. Sử dụng những công cụ như Hootsuite hoặc Sprout Social có thể làm việc quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội trở nên dễ dàng hơn.

  Thúc đẩy một văn hoá giao tiếp mở
  Điều quan trọng là nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái và thậm chí sẵn sàng để nói lên mối quan tâm của họ và đưa ra phản hồi. Tại nhiều nơi, các nhân viên thường lo lắng rằng nếu họ nói ra các ý kiến để tìm cách cho công việc hoạt động hiệu quả hơn, quản lý sẽ mất mặt và sa thải họ. Hoặc khi nhân viên cảm thấy những ý kiến của họ không được lắng nghe thì họ sẽ không đưa ra ý kiến sau đó nữa.
  Bạn không thể quan sát được tất cả mọi thứ đang xảy ra trong nhà hàng của mình, vì vậy điều quan trọng là bạn phải dành thời gian để đảm bảo nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái với việc quản lý của bạn hay khiến họ có thể cảm thấy tự tin bày tỏ mối quan tâm của mình. Nói cho cùng hãy truyền cảm hứng cho nhân viên của bạn để họ có thể có những ý tưởng mới mẻ và nâng cao hiệu quả.


  websitenhahang.com, đơn vị thiết kế website cho nhà hàng chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp với đa dạng những mẫu web nhà hàng đẹp, độc đáo. Tư vấn các giải pháp marketing hữu hiệu giúp phát triển hoạt động kinh doanh nhà hàng.
  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí:
  Đỗ Minh Quốc
  Công ty TNHH công nghệ và truyền thông IIT
  Sđt: 0938 620 345
  Địa chỉ: Tầng 4, 147 phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  website: websitenhahang.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn