Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm Sao Để In PR Lên Bình Giữ Nhiệt Hiệu Quả?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi niemtin259, 5/1/21.

Lượt xem: 101

 1. niemtin259 Mới đăng kí

  Bình giữ nhiệt là một vật phẩm rất thiết thực trong cuộc sống, ngoài công dụng chứa nước, có thể lưu trữ nước ở tháng thái nóng hoặc lạnh tùy theo sở thích đồ uống của mỗi người. Bên cạnh đó công dụng cốt lõi đó thì bình giữ nhiệt cao cấp còn mang lại hiệu quả Marketing cho doanh nghiệp hay tình thương mến nhận lại được từ người được tặng.
  Để quà tặng vừa có giá trị sử dụng nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tặng thì những doanh nghiệp tổ chức thường áp dụng hình thức in trên bình giữ nhiệt cao cấp hình ảnh Logo, lĩnh vực kinh doanh,… và hiệu quả của việc tặng bình giữ nhiệt được in ấn dự trên chiến dịch của chính doanh nghiệp đó.
  [​IMG]
  Xem chi tiết dịch vụ in lên bình giữ nhiệt của In Đăng Nguyên tại : Link
  Quà tặng tri ân khách hàng, nhân viên:
  một đồ vật như bình giữ nhiệtcao cấp chắc chắn khi nhận được, mọi người đều rất vui vẻ và thích thú. Sử dụng bình giữ nhiệtcao cấp làm quà tặng cho khách hàng trong các sự kiện giảm giá, khuyến mãi rất thông minh bởi chi phí không cao nhưng hiệu quả mang lại không hề nhỏ
  [​IMG]
  Tạo động lực cho học sinh:
  Bác sĩ luôn khuyến cáo chúng ta uống thật nhiều nước, để tinh thần luôn thoải mái, năng động, chình do đó nhà trường mong muốn tạo thói quen nhắc nhở học sinh của mình luôn đảm bảo nước trong cơ thể mình đầy đủ.
  Nhà trường hãy tạo điều kiện cho học sinh của mình bằng cách tặng mỗi học sinh của mình là 1 chiếc bình giữ nhiệt cao cấp.
  Có thể sáng tạo hơn trong thiết kế in bình giữ nhiệt cao cấp hãy thiết kế kèm theo những câu châm ngôn, những câu chuyện, hay những lời nhắc nhở để những em có động ực và trách nhiệm trong thói quen uống nhiều nước.
  Chung tay hưởng ứng ngày hội thao
  Thể thao là 1 sở thích của nhiều thế hệ trẻ năng động, trong quá trình dùng sức lượng mồ hôi thoát ra nhiều, điều mong muốn thiết là cấp nước ngay. Vậy bình giữ nhiệtcao cấp quả nhiên cần thiết cho những vận động viên.
  [​IMG]
  Hội thao là 1 sự kiện hay, bổ ích rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm nhà tài trợ. Doanh nghiệp chúng ta còn nhỏ, không có nguồn kinh phí lớn để chi cho những tài trợ lớn, hãy là nhà tài trợ nhỏ hoàn hảo.
  Hãy áp dụng in bình giữ nhiệt để làm quà tặng cho những người tham gia chương trình hội thao đó. Tất nhiên bình giữ nhiệt cao cấp không thể quên in các thông tin công ty, tạo ấn tượng đến các khách hàng tiềm năng.
  Với nhiều năm trong việc cung cấp giải pháp in ấn, in logo lên sản phẩm, in thương hiệu, in trên mọi chất liệu. Chúng tôi đã và đang mang lại giải pháp truyền thông hiệu quả cho các doanh nghiệp
  Chúng tôi nhận in logo lên mọi sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc nếu bạn muốn in logo lên bình giữ nhiệt mà chưa có ý tưởng, chuyên viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn ngay.
  Xem thêm về dịch vụ in logo :
  In logo lên bộ ấm chén
  In logo lên mũ bảo hiểm
  In logo lên áo thun
  CÔNG TY IN ẤN ĐĂNG NGUYÊN
  SĐT : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com
  In lên bình giữ nhiệt tại HÀ NỘI : Số 36, LK9 – Tổng Cục V, 39 Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội

  ...

Ủng hộ diễn đàn