Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm sao để làm được 1 video như này sad

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi yuip, 2/11/14.

Lượt xem: 2,719

 1. HanTal U

  HanTal U Thành viên cấp 2

  Xin lỗi nếu tớ nói gì đó khiến bạn hiểu nhầm, tớ cười vì cái tên của bạn nó buồn cười, cái gì mà cọp rồi cẹt gì gì đó, đọc nghe buồn cười nên tớ dùng nhiều emo mặt cười. Còn phần góp ý là tớ góp ý chân thành, tớ ko nghĩ là bạn có thể ko cân nhắc 1 chút nào mà lại luôn cho là mình đúng như thế. Như bạn nói thì ko quan tâm người xem nghĩ gì mà cứ thích là làm thì tớ thấy bạn nói câu này quá thiếu cẩn trọng rồi.

  Nếu bạn ko có thiện chí nhận lời góp ý của tớ thì tớ xin lỗi, tớ ko đưa ra lời góp ý nào nữa !
  yuip thích bài viết này
 2. Thiệt Trần

  Thiệt Trần Thành viên cấp 2

  mình thấy góp ý như bạn ý cũng đúng, tuy nhiên việc bỏ qua intro của 1 video clip là 1 sự "thiếu tôn trọng" đối với mình, m không bao giờ bỏ qua cái đoạn intro vào film hay các đoạn credit film nói chung, nếu nó hấp dẫn thì còn coi đi coi lại, nếu nó "nhàm" xíu thì chỉ coi sơ qua 1 lần cho "biết" thôi, nhìn intro của ng khác làm nhiều cũng học hỏi đc nhìu điều cho intro của mình đấy
  yuipboy1tn8x thích bài viết này.
 3. boy1tn8x

  boy1tn8x Thành viên cấp 1

  Reply cái bạn han ta u nhá. Cái nick name của mình buồn cười ư? a e bạn bè gọi mình như vậy thì mình cũng quen như vậy thôi. Bạn cứ cười thoải mái. Góp ý của bạn hay là bạn đang mỉa mai mình vì mình post cái intro? mình đúng là k quan tâm ng khác nghĩ như nào cái intro của mình. Mình cảm thấy thích và mình dùng intro đó. Đúng hay sai k quan trọng. Mình chỉ đưa ra ý kiến của mình khi bạn góp ý thôi bạn nhé! Mình share nhiều clip rồi. K phải "khoe" mỗi cái intro bạn nhé :)
  yuip thích bài viết này
 4. boy1tn8x

  boy1tn8x Thành viên cấp 1

  Thiệt Trần bạn nói hợp tình hợp lý quá. Việc xem hay k xem intro là của riêng mỗi ng. Còn việc chê intro của ng khác nhàm với dài thì mình cũng chịu cứng :)))
  yuipThiệt Trần thích bài viết này.
 5. yuip

  yuip Mới đăng kí

  cảm ơn mọi người góp ý, em làm video phim nho nhỏ cho lớp nên thấy cái đó khá hợp nên em định copy

  p/s: bị ban giờ mới được về

Ủng hộ diễn đàn