Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm sao để xem lại lịch sử chỉnh sửa ảnh?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi jakute, 26/1/13.

Lượt xem: 15,330

 1. jakute Mới đăng kí

  Các bác cho em hỏi 1 câu hơi kỳ kỳ. Chẳng hạn em sửa 1 bức ảnh và ưng ý với các thao tác chỉnh sửa bức ảnh đó. Xong, em lưu lại với đuôi .psd. Sau này khi mở file này ra thì làm thế nào hay vào đâu để biết em đã làm gì với nó ví dụ như em đã set color balance, selective color, levels,.v.v.

  ...
 2. Happy Girl

  Happy Girl Thành viên cấp 3

  set color balance, selective,... bằng layer, thì mở file pts, cứ ấn vào các layer đó (nó có tên theo thao tác thực hiện) rồi nó sẽ hiện một bảng thông số. CS5 là thế :D
  Mít thích bài viết này
 3. InvisibleMan

  InvisibleMan Thành viên cấp 2

  Bạn chỉnh sửa ảnh với các thông số đấy thì bạn lên chọn Creat New Fill.... ở mục Layer. Trong đó có chứa color balance, selective color, levels,.v.v.Nếu bạn vào phần Image trên thanh menu để chọn các công cụ thì khi save file PSD sẽ ko có lưu lại các bước mình làm
  Mít thích bài viết này
 4. HSP

  HSP Thành viên cấp 4

  lưu PSD thì làm hình sao mở ra vẫn i chang vậy trừ khi bạn gộp layer thôi
  DX_Degeneration thích bài viết này
 5. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Bạn đặt 3 cái ly lên bàn thì 3 cái ly vẫn còn đó chứ bay đi đâu =.='
 6. RainyWarrior

  RainyWarrior Thành viên Max level

 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Sau nảy, bạn giỏi hơn, bạn hiểu biét về Acions, thì dùng Actions như Thể Nhớ, có chọn mục Stop, rùi nói chú thích làm gì tiếp theo, mình thích Actions, dùng làm Ghi Nhớ, vì File nhẹ, chỉ có vài KB, là có 1 file Photoshop Blend mọi thứ hoàn chỉnh, và có thể dò 1 dãy các số, như Vé Số Chiều Sổ, ha ha ! :))

  ha ha !
  RainyWarrior thích bài viết này
 8. RainyWarrior

  RainyWarrior Thành viên Max level

  chỉ những kiểu blend có giá trị áp dụng lớn và đẹp mới nên làm action thôi, kiểu nào cũng làm action thì mỗi khi dùng lại mất công tìm :))
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn